Hậu Trường

Triệu Lệ Dĩnh chúc sinh nhật ông xã, Phùng Thiệu Phong chỉ đáp vỏn vẹn 4 chữ đã xoá tan tin đồn ly hôn

Các fan có thể thở phào nhẹ nhõm và tin tưởng rằng, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn rất ngọt ngào.

Cặp đôi Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh thời gian qua khiến dân tình thót tim bởi hàng loạt những tin đồn ngoại tình, rạn nứt và ly dị chỉ vỏn vẹn sau vài tháng công khai kết hôn. Trong khi Phùng Thiệu Phong ra sức phản pháo, đưa ra thông cáo báo chí phủ nhận tin tức thì nữ diễn viên họ Triệu dường như im hơi lặng tiếng hơn hẳn. Cô khiến netizen “lo ngay ngáy” với thái độ dửng dưng ngay cả khi cơn bão “có tiểu tam” ập đến.

Ơn giời Triệu Lệ Dĩnh đã chúc sinh nhật ông xã, Phùng Thiệu Phong chỉ đáp vỏn vẹn 4 chữ đã xoá tan tin đồn ly hôn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ồn ào vừa qua, ngày hôm nay Triệu Lệ Dĩnh đã nhắc đến ông xã trong 1 bài đăng ngọt ngào. Hoá ra hôm nay chính là sinh nhật tuổi 41 của Phùng Thiệu Phong. Nữ diễn viên viết: “Nhị Thúc, sinh nhật vui vẻ” kèm theo dòng chữ “Micky bắn tim”.

Ơn giời Triệu Lệ Dĩnh đã chúc sinh nhật ông xã, Phùng Thiệu Phong chỉ đáp vỏn vẹn 4 chữ đã xoá tan tin đồn ly hôn - Ảnh 2.

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh chúc mừng sinh nhật ông xã

Ngay phía dưới bài viết của cô, Phùng Thiệu Phong đáp lại vỏn vẹn 4 chữ nhưng chứa đựng tình cảm dành tặng cho Triệu Lệ Dĩnh: “Cám ơn bà xã” cùng 2 icon trái tim siêu ngọt ngào.

Ơn giời Triệu Lệ Dĩnh đã chúc sinh nhật ông xã, Phùng Thiệu Phong chỉ đáp vỏn vẹn 4 chữ đã xoá tan tin đồn ly hôn - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong và phản ứng siêu đáng yêu

Đây được cho là động thái dằn mặt antifan cũng như đáp trả mọi tin đồn ồn ào cặp đôi ly hôn. Cả hai vợ chồng lại khiến fan phải sốt ruột và chờ đón đám cưới được tổ chức trong năm nay. Netizen chia sẻ, quả thật rất khó lường trước được thông tin từ phía truyền thông. Mới chỉ sáng ngày hôm nay còn có tin đồn rộ lên rằng cặp Dĩnh – Phong chiến tranh lạnh 2 ngày, Triệu Lệ Dĩnh kênh kiêu và khó gần với đồng nghiệp vì tâm trạng bực bội khi chồng không dỗ dành, vậy mà buổi chiều đã có hành động đáp trả đầy ẩn ý từ phía 2 vợ chồng.

Ơn giời Triệu Lệ Dĩnh đã chúc sinh nhật ông xã, Phùng Thiệu Phong chỉ đáp vỏn vẹn 4 chữ đã xoá tan tin đồn ly hôn - Ảnh 4.

theo helino

To Top