Hoa Hậu

Tranh cãi quanh nghi vấn Huyền My thả thính với người yêu của bạn thân

Những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của Á hậu Huyền My với người yêu của bạn thân mình đang được chia sẻ.

Là một trong những người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, á hậu Huyền My sau khi đăng quang được lòng công chúng vì không dính phải quá nhiều lùm xùm không hay. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của á hậu Huyền My với một người đàn ông. Đáng chú ý, lời lẽ đối đáp qua lại khá tình cảm và người đàn ông còn là người yêu của bạn thân Huyền My.

Tranh cãi quanh nghi vấn Huyền My thả thính với người yêu của bạn thân - Ảnh 1.

Huyền My bị bóc phốt “thả thính” với người yêu của bạn thân.

Chủ tài khoản facebook là bạn gái của người đàn ông được nhắc đến trong tin nhắn viết: “Em Á hậu à. Làm sao thì làm đừng để vì tham lam quá mà vượt qua đạo đức con người với nhau. Chị và em quen biết nhau lắm mà em. Khi biết em và bạn ý có facebook nhau và chị phát hiện nhắn tin thả thính qua lại chị đã nhắn tin cho em hết sức tình cảm như trên. Em đã biết bạn ý là ai một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin.

Đùng cái hôm qua em đi diễn sự kiện từ thiện váy áo. Bạn nhà chị có đi tham dự xem và đấu giá cái váy em mặc. Về đã thấy inbox cho ngay được lại. Trong khi trước đó đã unfriend block nhau rồi mà em vẫn tiếp chuyện lại là đủ hiểu e, thiếu thốn sĩ diện nhỉ? Còn thêm nhiều tin nhắn nữa sôi mắu mà chị không kịp chụp. Em hãy thử đặt vào là chị. Em sẽ biết chị cảm thấy như nào”.

Tranh cãi quanh nghi vấn Huyền My thả thính với người yêu của bạn thân - Ảnh 2.

Thông tin này nhận được nhiều ý kiến tranh cãi, bàn luận từ cư dân mạng.

Liên lạc với tài khoản facebook của cô gái lên tiếng “bóc phốt” Huyền My, người này khẳng định giữa cô và Á hậu Việt Nam 2014 là mối quan hệ thân tình thường xuyên qua lại. Bản thân Huyền My cũng biết rõ bạn trai cô nhưng vẫn cố ý tiếp cận. Phía Huyền My vẫn im lặng, chưa lên tiếng về việc này.

 Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng lên tiếng bênh vực Huyền My. Nhiều ý kiến cho rằng việc nhắn tin như thế là bình thường giữa những người bạn với nhau, người yêu anh chàng đã phản ứng hơi quá trong sự việc này. Một số khác lại cho rằng Huyền My nên cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.
Theo Thời đại
To Top