Hậu Trường

Tranh cãi khi Hồng Phượng chụp ảnh mạo hiểm ở thai kỳ 6 tháng

Thời điểm tháng thứ 6 thai kỳ, “Én vàng 2006” vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, quyến rũ trong bộ ảnh kỷ niệm cùng ông xã – Quốc Cơ.

1

MC Hồng Phượng cùng ông xã Quốc Cơ vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm trong thời gian cô mang thai. Dù đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ nhưng Én vàng 2006 vẫn rạng ngời, tươi trẻ trước ống kính.

3

Trong bộ ảnh, vợ chồng nữ MC thể hiện những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương trong thời điểm sắp được nhìn thấy đứa con đầu lòng.

4

Đặc biệt, nữ MC nổi tiếng còn thoải mái thể hiện những động tác “làm xiếc”, nâng người với sự giúp đỡ của ông xã.

5

Chia sẻ về bộ ảnh đặc biệt này, MC Hồng Phượng cho biết, bản thân cô và chồng muốn chụp một bộ hình kỷ niệm lúc cô đang mang bầu nhưng cũng phải có ý nghĩa với niềm đam mê và sở thích của ông xã.

6

Diễn viên xiếc Quốc Cơ đã thuyết phục Hồng Phượng thực hiện bộ ảnh nghệ thuật với các động tác làm xiếc. Thai kỳ ở tháng thứ 6, nữ MC ban đầu còn chút e dè nhưng cũng vô cùng hào hứng sau đó. Đặt hết niềm tin vào ông xã, sau một ngày cật lực, cả 2 đã cho ra bộ hình ưng ý.

7

Hồng Phượng cho biết, ở giai đoạn giữa thai kỳ, cô tăng cân đều nhưng vẫn giữ được thân hình thon gọn. Cô quan điểm mẹ khỏe thì con mới đẹp. Vì vậy, cô chăm chỉ tập yoga, sắp xếp công việc ở đài truyền hình, chăm sóc gia đình để nghỉ ngơi trước 21h30 mỗi tối.

9

Hằng ngày, MC Hồng Phượng ngủ đủ giấc để cơ thể có thời gian hồi phục sau những mệt mỏi trong ngày.

10

Công việc mất nhiều tâm sức nhất mà Hồng Phượng đang theo đuổi là vai trò nhà sản xuất cho liveshow kịch xiếc “Anh em” của ông xã Quốc Cơ sẽ diễn ra vào ngày 3/11 sắp tới. Đây là liveshow Xiếc đầu tiên của anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từ sau khi chính thức về Việt Nam lập nghiệp và cũng đánh dấu chặng đường mới cho cặp an hem tài năng này trong làng xiếc Việt Nam.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top