Hậu Trường

Trang Trần vừa bán bún đậu, vừa bàn chuyện tân hoa hậu

Cựu người mẫu, bà chủ quán bún đậu Trang Khàn hào sảng tìm ra một chân lý mới cho các Tân hoa hậu: “Nếu muốn đi thi Hoa hậu, việc đầu tiên, nên off trang Facebook lại…”

Dư luận 24 giờ qua liên tiếp tập trung đến Tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh, cũng như 2 Á hậu cùng các người đẹp thể hiện mình trong đêm chung kết HHVN2016. Chiến thắng của cô sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội trở thành đề tài chính của các trang báo mạng, cũng như là sự tranh luận của cư dân mạng trên các trang mạng xã hội.

Không nằm ngoài vòng vây ấy, cựu người mẫu – bà chủ quán bún đậu Trang Khàn cũng nhanh chóng có những ý kiến về chương trình, cũng như với Tân Hoa hậu. Với tính cách và những quan điểm cá nhân độc lập, Trang Trần cho biết, cô ủng hộ sự đăng quang của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cũng như cảm nhận được nét đẹp dịu dàng, đậm chất Việt của cô gái 20 tuổi này.

tr3-1

Trang Khàn bàn luận về Tân Hoa hậu Mỹ Linh

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ đó, Trang Trần cũng đã nêu ra quan điểm cá nhân của mình rất hài hước, vô cùng hài hước, bình dân nhưng cũng không kém phần tinh tế. Với tính cách hào sảng, cộng với cương vị là một khán giả, bà chủ quán Trang Trần cho biết, Tân Hoa hậu sở hữu vẻ đẹp “thiên nhiên”, đậm chất Việt Nam.

Vì thế, mọi người đừng đem ra so sánh với các Hoa hậu khác, bởi lẽ những người đó đã “đập đi làm lại” thì làm sao nói được. Còn về việc chữi giáo viên, ai cũng là con người, có những lúc bức xúc, và với Hoa hậu Mỹ Linh, khi mới 13-14 tuổi, chuyện đó là hoàn toàn bình thường.

“Kết quả có rồi, không phục thì làm gì được nhau….” – Trang Trần chia sẻ.

HUG_7373-1 copy

Tân Hoa hậu Mỹ Linh và 2 Á hậu

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top