Không Gian Sao

Trang Trần ra Quảng Bình hỗ trợ bà con vào cuối tuần này

Trong cuối tuần này, cựu người mẫu Trang Trần sẽ cùng đoàn thiện nguyện của mình ra Quảng Bình để cứu trợ bà con đang chịu ảnh hưởng của con lũ vừa qua.

Đang nước đang “dậy sóng” về tình hình miền Trung gặp phải cơn lũ, gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống và con người lại “khúc ruột” của nước Việt Nam. Xót xa khi thấy những hình ảnh được đăng tải trên các trang thông tin truyền thông đại chúng những ngày gần đây, cựu người mẫu Trang Trần đã nhanh chóng kêu gọi người hâm mộ, bạn bè cùng nhau đóng góp để hỗ trợ cứu trợ cho bà con tại tỉnh Quảng Bình – tỉnh đang chịu ảnh hưởng nặng nhất trong cơn lũ này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trang Trần viết: “Ngày 27/10/2013 chúng tôi đoàn cũng di chuyển Quảng Bình. Và năm nay lại thắt ruột lên đường, đồng bào ta đang khổ lắm. Khắc phục sau lũ mới khổ cả nhà ạ. Trằn trọc không ngủ được 3 tiếng rồi chỉ biết nói rằng: “Chung tay từng đồng đi hỡi nhân dân đất Việt, mọi ủng hộ xin chuyển về: Trần Thị Trang – Số TK:0331000417467 – Vietcombank chi nhánh ben thanh. Địa chỉ: 102/26 đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp.HCM. Số điện thoại: 0936368581 – CMND: 012906759 (Ghi rõ mục đích chuyển hộ). Tiền tôi chốt theo ngày lúc 24h đêm. Thứ 7 này đoàn sẽ đi Quảng Bình ạ!”

1111

6

5

4

3

2

1

Trang Trần cập nhật số tiền các mạnh thường quân ủng hộ.

Không chỉ có Trang Trần, rất nhiều nghệ sĩ Việt và các mạnh thường quân cũng chung tay kêu gọi và quyên góp ủng hộ – giúp đỡ bà con miền Trung, có thể kể tên như Phan Anh, Việt Hương,.. Hy vọng những mạnh thường quân có điều kiện, hãy cùng chung tay quyên góp, giúp đỡ các hoàn cảnh đang rất khó khăn tại “khúc ruột” Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top