Không Gian Sao

Trang Trần bảo vệ Đại Nghĩa khi bị vu oan chuyện từ thiện

Mạnh dạn và thẳng thắn lên tiếng bảo vệ cho diễn viên Đại Nghĩa, Trang Trần chia sẻ, mọi người đừng “thêm mắm – dặn muối” để đẩy câu chuyện đi quá xa.

Câu chuyện từ thiện và số tiền từ thiện trong thời gian này trở thành đề tài hot của cư dân mạng. Các nghệ sĩ thay phiên nhau kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ bà con nghèo miền Trung đang gặp khó khăn, với tấm lòng hảo tâm của các nhà thiện nguyện, cũng như uy tín của các nghệ sĩ đã quyên góp rất nhiều kinh phí giúp đỡ bà con. Có thể kể nhanh như MC Phan Anh kêu gọi mọi người giúp đỡ, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Đại Nghĩa, diễn viên Kiều Linh,…

Nhưng nếu câu chuyện dừng lại mọi người tin tưởng các nghệ sĩ làm thiện nguyện thì không có gì để bàn cãi. Nhưng việc nghi ngờ, đặt ra những câu hỏi nghi vấn, hay những thị phi xung quanh chuyện tiền bạc đã gây ra rất nhiều chuyện buồn lòng, mới đây nhất chính là diễn viên Đại Nghĩa – người đã gặp trường hợp như trên. Thẳng thắn lên tiếng bảo vệ anh chính là cựu người mẫu Trang Trần.

Cô đã chia sẻ: “Cả nhà đừng thêm “mắm muối” vào câu truyện tưởng chừng như sắp nổ tung. Mong fan của anh Nghĩa nếu thương anh – một người luôn quên lợi ích cá nhân để ráng làm các niềm tin mọi người đặt vào anh thì hãy im lặng đừng nói qua nói lại nữa. Anh Nghĩa không lường trước được sự hiểu lầm và vì tính anh ấy nhẹ nhàng hoan hỷ nên khi câu truyện vở ra anh lại chọn cách im lặng. Tuy nhiên im lặng sẽ chỉ đúng tại môt số trường hợp nhưng việc im lặng lần này lại gây hiểu lầm. Em cầu mong mọi điều bình an đến với anh để em được ấm lòng mỗi lần vào facebook anh đọc tin về các cây cầu, nhà , chữa bệnh…. anh nhé!

Đức Phật cho anh gặp khó khăn này chỉ là để thử sự kiên nhẫn và giúp anh hiểu ra rằng: Nghệ sĩ nhà mình làm việc về kinh tế te hẳn ai cũng giỏi. Luôn trân trọng và trân quý anh.”

1111

Qua những dòng chia sẻ của Trang Trần, phần nào bạn đọc cũng có thể hiểu ra được câu chuyện của diễn viên Đại Nghĩa, cũng như việc thiện nguyện của anh. Nhiều fans tỏ ra hiểu và thông cảm cho Đại Nghĩa, và khâm phục sự thẳng thắn, lên tiếng bảo vệ cái đúng của Trang Trần.

222

Trang Trần và Đại Nghĩa

Về phía diễn viên Đại Nghĩa, anh cũng có những chia sẻ riêng:

“Mấy ngày nay xảy ra bao nhiêu là chuyện không vui trên trang Facebook này của Nghĩa, là nơi trước giờ vẫn luôn nhẹ nhàng và bình yên cho những ai ghé thăm

Trước tiên Nghĩa xin nhận lỗi về mình. Nghĩa đã quá chủ quan cho rằng mình làm việc thiện từ cái tâm không vụ lợi thì mọi người đều hiểu đều tin. Nhưng khi có bạn thắc mắc đặt nghi vấn thì Nghĩa mới thật sự nhìn lại mọi việc không đơn giản như mình vẫn nghĩ. Vì vậy Nghĩa đã tách tài khoản cá nhân ra, tất cả những quỹ trước kia gom lại vào làm một, lấy tên là tài khoản AN VUI. Tài khoản chung này sẽ làm những việc trong khả năng của mình. Và vào mỗi cuối ngày sẽ chụp lại tất cả những tin nhắn nhận tiền hoặc chuyển tiền đi cho các công trình từ tài khoản này cho các bạn được biết.

Nghĩa những ngày qua không lên tiếng vì biết rằng khi người ta chưa hiểu mình thì sẽ khó mà tin, mà khi không tin thì sẽ không hiểu và không thương

Nhưng như Nghĩa đã từng chia sẻ trong một status trước, khi mình làm điều ngay thẳng thì sẽ có người tốt giúp đỡ. Có một người em gái trong nghề, tuy không phải là quá thân thiết tâm giao nhưng cũng đều dành cho nhau những sự tôn trọng về những gì mà cả 2 đã làm. Tuy ít gặp nhau nhưng đều hiểu con đường của cả 2 đi giống nhau như thế nào. Chính cô em này khi theo dõi biết được sự tình đã trực tiếp liên lạc với người bạn kia để thay Nghĩa giải thích mọi điều.

tieu-su-mc-dien-vien-dai-nghia-2951

Diễn viên Đại Nghĩa

Nghĩa và bạn ấy đã nhắn tin nói chuyện với nhau để có thể hiểu vấn đề hơn. Những gì Nghĩa thấy còn thiếu sót thì Nghĩa sẽ tiếp thu.

Nhân đây Nghĩa xin gởi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả những ai đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Nghĩa trong suốt thời gian qua. Với những ai chưa có dịp Nghĩa được cộng tác cùng thì mong rằng một ngày nào đó đủ duyên chúng ta sẽ cùng đi chung trên một con đường nhé.”

Nghĩa mong rằng chúng ta sẽ dừng lại tại đây. Nghĩa và các bạn sẽ tiếp tục làm những việc mà chúng ta đã và đang làm và sẽ làm một cách quy củ hơn. Các bạn đừng qua fb bên bạn ấy để nói những lời nặng nề nữa. Nghĩa đã dẹp được cái tôi của mình qua một bên, thì Nghĩa cũng mong các bạn hãy làm như vậy nếu vẫn còn yêu thương nhé.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top