Hoa Hậu

Trang Anh – Bảo Anh: Chị em ‘Hoa hậu nhí’ xúc động khi đi trao quà từ thiện

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 25/7, chị em Hoa hậu nhí quốc tế Trang Anh cùng Bảo Anh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Thuỷ Nguyên (Hải Phòng).

Hoa hậu nhí Trang Anh và Hoa hậu nhí Bảo Anh đầy giản dị trong trang phục áo thun in quốc kì Việt Nam, thân mật trò chuyện cùng hai gia đình chính sách tại Thuỷ Nguyên (Hải Phòng).

bao-anh - tranganh (4)

bao-anh - tranganh (8)

bao-anh - tranganh (1)

Cùng tham gia chuyến đi, còn có ông Đào Phú Thuỳ Dương- Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, bà Nguyễn Thuý Hằng- CEO Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng, Ban ĐKTHTN, các cơ quan báo chí và Đài PTTH Hải Phòng.

Tại xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng), đoàn đã đến thăm, trao tặng quà cho ông Nguyễn Văn Tuyên – Cựu TNXP bị bệnh thần kinh, sống neo đơn, không có người thân và bà Phạm Thị Đào – Cựu TNXP, đã mất chồng lẫn con, đang nuôi hai cháu nội nhỏ tuổi.

Những phần quà chứa đựng tấm lòng biết ơn của thiếu nhi cả nước nói chung, Hải Phòng nói riêng, mong muốn mang đến niềm vui tinh thần cũng như chia sẻ khó khăn đối với các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng nhân ngày 27-7.

bao-anh - tranganh (6)

Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương nhí 2018 Nguyễn Ngọc Trang Anh chia sẻ: ‘Em rất xúc động trước hoàn cảnh của ông Nguyễn Văn Tuyên, cựu Thanh niên xung phong trong chiến tranh. Ông bị di chứng vết thương cũ ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh, trở thành người lúc tỉnh lúc mê, cuộc sống neo đơn rất khó khăn. Khi em cùng mọi người đến thăm, ông đã oà khóc như một đứa trẻ, ông cảm thấy bản thân được quan tâm và thấy mình hy sinh cho đất nước có có giá trị,…’

bao-anh - tranganh (3)

bao-anh - tranganh (2)

Còn riêng với Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh cho biết: ‘Những chuyến đi thực tế như thế này rất có ý nghĩa với em, giúp cho em có thêm kinh nghiệm sống, biết yêu thương, chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, đặc biệt là những tấm gương sáng như ông Nguyễn Văn Tuyên cùng bà Phạm Thị Đào xứng đáng để thế hệ trẻ chúng em noi theo và học tập’.

bao-anh - tranganh (7)

Sau đăng quang hoa hậu, chị em Trang Anh (Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương nhí 2018) và Bảo Anh (Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019) đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, tích cực trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì cộng đồng.

Ảnh: Lion8 Media

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top