Hậu Trường

Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won

Sau khi lộ ảnh hôn nhau ở quán ăn, nam MC chính thức công khai tình cảm dành cho bạn diễn.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải status, trong đó thừa nhận chuyện anh và Hari Won đang hẹn hò, khiến không ít khán giả bất ngờ. Anh thẳng thắn viết: “Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi – những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi – sớm nhất. Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn: Tôi yêu Hari Won. Tôi không phải người thứ ba. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay. Cô ấy không có lỗi. Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân. Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện. Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này”.

anh1-9312-1454519170

Chia tay Tiến Đạt sau hơn 9 năm gắn bó, 2 tháng sau, Hari đã nhận lời yêu Trấn Thành khi cả hai hợp tác trong phim ‘Bệnh viện ma’.

Lời thú nhận của Trấn Thành nhận được những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Trong đó, không ít người ủng hộ việc anh đáng ‘mặt đàn ông’ khi đứng ra bảo vệ người con gái mình yêu, một số khác lại chỉ trích Hari dễ dàng rung động với Trấn Thành chỉ sau 2 tháng chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt.

Sáng hôm qua, loạt ảnh Trấn Thành và Hari tay trong tay đi dự tiệc, ăn đêm được một trang báo đăng tải. Cả hai tình tứ cõng nhau, thậm chí còn trao nhau nụ hôn say đắm khi đang ngồi ăn đêm ở một quán vỉa hè. Sau buổi hẹn hò, Trấn Thành đưa Hari trở về nhà ở vào lúc 3 giờ sáng. Những hình ảnh thân mật này của Trấn Thành và Hari ngay lập tức ‘gây bão’ bởi cách đó không lâu, nữ ca sĩ vừa công khai chấm dứt mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt. Thời điểm đó, Trấn Thành bị đồn là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Hari – Tiến Đạt. Tuy nhiên, Hari đã phủ nhận chuyện này.

Ồn ào tình cảm của Hari với ‘tình cũ’ – ‘tình mới’ khiến hình ảnh của cô bị giảm sút nghiêm trọng trong lòng công chúng. Hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng về chuyện yêu Trấn Thành.

Theo Bình Yên/Ngoisao.net

To Top