Hậu Trường

Trấn Thành nói Hari Won “hèn hạ” vì lý do khiến dân mạng ngỡ ngàng

Màn hội thoại của cặp vợ chồng đình đám showbiz khiến fan phát hiện thêm tính cách của Hari Won.

Với tính cách vui nhộn, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành luôn mang đến cho dân mạng câu chuyện hài hước trong đời sống thường ngày. Mới đây, kênh của Hari Won đã chia sẻ video ghi lại kỷ niệm thú vị trong chuyến đi Thái Lan.

Đáng chú ý, bối cảnh trong video là trên chiếc xe tuk tuk – phương tiện giao thông bình dân và tiện dụng, quen thuộc ở Bang kok. Trên xe, khán giả nhận ra Tuấn Trần – hot boy trong MV “Anh cứ đi đi” cùng nhân viên trong ê-kíp và vợ chồng Trấn Thành, Hari Won, tổng cộng 6 người. 

tran thanh noi hari won "hen ha" vi ly do khien dan mang ngo ngang hinh anh 1

Trấn Thành “bức xúc” vì vợ quá “keo kiệt”

Tranh thủ lúc tắc đường, Hari Won mở đầu video bằng việc đi… đếm chân từng người. Lý do bởi họ đã chen chúc cho vừa chiếc xe mà không thuê thêm một xe nữa cho ngồi thoải mái. Tất nhiên, mấu chốt của câu chuyện nằm ở người phụ nữ quản tiền trong gia đình Trấn Thành.

Chuyện quản lý chi tiêu rất chặt của Hari Won khiến người bạn thân – Lương Nghiêm Huy (Huy Away) đi cùng phải thốt lên:

“Đi mua đồ 90 triệu mà ngồi xe thì trả giá năm chục bạc. Không dám ngồi hai chiếc xe, dồn hết vào một xe. Lúc đi coi show thì tip (bồi tiền) người ta 100 bạt không tiếc, tip 5,6 người luôn. Vậy mà ngồi tuk tuk có 50 bạt đi tiếc!”.

tran thanh noi hari won "hen ha" vi ly do khien dan mang ngo ngang hinh anh 2

Hari Won mặc đồ đôi, ngồi đối diện Trấn Thành

Trấn Thành lập tức quay sang nói thêm: “Biết vì sao không dám ngồi 2 chiếc không? Hai trăm rưỡi một chiếc, mà ngồi 6 đứa.

Xin lỗi bạn, phim tôi kiếm 100 tỷ (Cua lại vợ bầu – pv), nhưng tôi thích mặc cả tiền xe hai trăm rưỡi đó. Ngôi sao trăm tỷ mà thế này. Thuê 6 đứa ngồi một chiếc xe hai trăm rưỡi, tiết kiệm được năm chục bạc. Hèn hạ thật!”.

Mặc dù đã mặc cả và tiết kiện được tiền xe, Hari Won khi bước lên tuk tuk cũng làm ra bộ miễn cưỡng chấp nhận. Thêm một lần tái hiện khuôn mặt này, Trấn Thành khiến cả đoàn cười bò trên xe. 

Hari Won ngồi đối diện chẳng những không ngại ngùng mà còn nói vui thêm: “Công nhận, nhìn ông lái xe tuk tuk bên cạnh ông lái xe nhận chở với khuôn mặt kiểu: “Mày xui quá rồi”.

tran thanh noi hari won "hen ha" vi ly do khien dan mang ngo ngang hinh anh 3

Sau khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành thành người “vô sản”

Nhắc đến chuyện siết chặt chi tiêu của Hari Won, khán giả còn nhớ câu chuyện nữ ca sỹ người Hàn chỉ cho chồng 2 triệu/ngày. Thậm chí có hôm cô còn “quên” không đưa tiền vào ví chồng, khiến anh không đủ tiền trả taxi.

Không chỉ tiết kiệm với chồng, bản thân Hari Won cũng tỏ ra rất chăm chỉ làm việc nhưng ít khi tự mua sắm hàng hiệu. Đa số những món đồ đắt tiền đều do Trấn Thành tặng cô. Phong cách “chuẩn bà nội trợ” của Hari Won khiến fan Việt rất ủng hộ và thích thú.

theo Dân Việt

To Top