Hậu Trường

Trấn Thành lộ vẻ mệt mỏi khi tập hát cùng Noo Phước Thịnh

Trấn Thành miệt mài tập luyện cùng NSND Hồng Vân, Tuấn Beo, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy tới tối muộn.

Gương mặt của Trấn Thành cũng lộ rõ sự căng thẳng và mệt mỏi vì càng sát ngày biểu diễn thì ngoài việc tăng cường tập luyện cùng các khách mời để nhớ bài hơn, Trấn Thành còn phải cùng ekip chạy sân khấu, tổng duyệt rất nhiều lần để chắc chắn sẽ không có một sự cố nào diễn ra khi chương trình được chính thức bắt đầu hay có một “hạt sạn” nào trong các tiết mục biểu diễn cả.

Nhưng dù mệt mỏi tới đâu thì khi vào vở diễn nào, hóa thân vào nhân vật nào dù chỉ là tập luyện, Trấn Thành dường như quên hết mọi thứ và lập tức nhập tâm vào nhân vật của mình.

IMG_0473

Những ngày qua, Trấn Thành và các nghệ sĩ thường xuyên có mặt tại sân khấu Trống Đồng từ sáng tới khi trời tối mịt để tập luyện cho các tiết mục trong liveshow cũng như chạy sân khấu và tổng duyệt chương trình.

IMG_0480

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, liveshow Trấn Thành với tên gọi “Bình tĩnh sống” sẽ diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM.

IMG_0542

Hình ảnh mà phóng viên ghi lại được trong hậu trường của một buổi tập luyện trước liveshow là hình ảnh Trấn Thành đang tập kịch cùng NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Tấn Beo, nghệ sĩ Tấn Hoàng, diễn viên Lê Lộc (con gái chị Lê Giang) và diễn viên trẻ Duy Khương (hot boy Taxi trong Thách thức danh hài 2015).

IMG_0634

Trong buổi tập. có thể thấy Trấn Thành ăn mặc khá đơn giản với áo thun sát nách và quần ngố, đầu đội mũ lưỡi trai để thuận tiện cho việc đi lại, tập luyện chứ không chải chuốt và bảnh bao như thường thấy.

IMG_0642

Noo Phước Thịnh cũng góp mặt trong chương trình với ca khúc sôi động.

IMG_0673

Càng về khuya, danh hài đinh đám thấm mệt nhưng vẫn cố gắng hết mình tập luyện.

IMG_0679

Ngô Kiến Huy chăm sóc cho đàn anh trong hậu trường.

IMG_0680

Chàng Bắp sẽ không xuất hiện trong liveshow với tư cách một ca sĩ hay MC mà sẽ xuất hiện với tư cách diễn viên và diễn một vai nhỏ trong vở diễn mang tên “Alagim và thần Ve chai”.

Liveshow Trấn Thành “Bình tĩnh sống” sẽ diễn ra đêm đầu tiên vào lúc 20h ngày 30/3 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng. Hai đêm còn lại sẽ diễn ra ngày 31/3 cũng tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và đêm diễn cuối cùng sẽ diễn ra ngày 2/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Photo: Lê Nhân

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top