Hoa Hậu

Trai đẹp ‘Truy sát’ dính nghi án hẹn hò á hậu Jolie Nguyễn

Mỹ nhân 9X bay từ Úc về Việt Nam để chung vui cùng Thiên Nguyễn trong ngày ra mắt dự án hành động đình đám nhất 2016.

Nếu những ai đã coi ra mắt phim “Truy sát” tại TP. HCM đều vô cùng ấn tượng lối diễn tự nhiên, nhập tâm của anh chàng Việt kiều điển trai Thiên Nguyễn. Trong phim chàng trai Việt Kiều vào vai Kiên lãng tử – một trinh sát ngầm được gài vào băng nhóm tội phạm khét tiếng, chính anh đã âm thầm cứu giúp thiếu tá Nguyễn An An (do Trương Ngọc Ánh thủ vai) tìm lại thân phận, danh dự và tình yêu.

Tuy lần đầu chạm ngõ điện ảnh Việt Nam nhưng Thiên Nguyễn đã khiến vị đạo diễn khó tính Cường Ngô hết sức hài lòng. Có những cảnh quay khó nhằn như ngụp lặn dưới bùn, phi thân qua tấm kính anh đều tự mình thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế.

PKH_7934

Nếu như ở TP. HCM anh khá lẻ loi vì thiếu sự ủng hộ cả người thân và vì cũng là gương mặt mới nhưng lần ra mắt phim ở Hà Nội, anh đã được Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn sát cánh.

PKH_7942

PKH_7947

Thiên Nguyễn chia sẻ anh và Jolie Nguyễn là bạn rất thân nên cô đã không ngần ngại bay về Việt Nam chung vui với anh.

PKH_7771

DSC_8883

Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn thời gian qua cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ đôi môi dày như hot girl đình đám lIly Maymac.

DSC_8820

DSC_8731

Cô cho biết đợt này về đây không chỉ chia sẻ niềm vui với bạn than Thiên Nguyễn mà cô cũng mong muốn có cơ hội phát triển nghệ thuật tại Việt Nam.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top