Hậu Trường

Trà Ngọc Hằng khóc trong ngày tiết lộ con gái

Chiều tối qua, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã tự tay đứng ra tổ chức bữa tiệc thôi nôi cho con gái Sophia. Đây cũng là lần đầu cô chính thức công khai hình ảnh của con sau khoảng thời gian dài cố gắng giữ kín

Chia sẻ về lý do “giấu con” trong thời gian qua, Trà Ngọc Hằng bộc bạch ngay tại bữa tiệc ấm cúng trong gia đình: “Từ lúc mang bầu cho đến khi sinh con, Hằng rất ngại public công khai chuyện của mình. Không phải Hằng sợ điều tiếng mà Hằng muốn cho con những gì bình yên nhất. Hằng nợ con một lời xin lỗi…” Nữ ca sĩ cũng thừa nhận việc làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng nhưng chính điều đó giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều.

Tra Ngoc Hang (1)

Tra Ngoc Hang (6)

Bé Sophia tròn 1 tuổi, Trà Ngọc Hằng lần đầu công khai hình ảnh của con

Lựa chọn dừng lại mọi hoạt động giải trí để lui về “ở ẩn” kể từ khi có Sophia, Trà Ngọc Hằng cũng tâm tình với cô Sophia chính là “viên ngọc quý giá” mà cô hết mực yêu thương. Cô khẳng định bản thân luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho con, xem con là động lực để mình tiếp tục làm việc và phấn đấu, cũng như chính Sophia là nguồn động viên lớn để cô trở lại với hoạt động giải trí sau thời gian gián đoạn.

MC Anh Quan (2)

Tra Ngoc Hang (11)

Tra Ngoc Hang (7)

Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ đến thời điểm này cô sẽ không giấu giếm Sophia nữa, sẽ để mọi thứ thuận theo tự nhiên. “Hằng chỉ mong là cho dù mọi người có ủng hộ hay phản đối việc Hằng làm mẹ đơn thân, thì mọi người cũng đừng làm tổn thương con trẻ…” – Trà Ngọc Hằng xúc động.

Có mặt tại bữa tiệc ấm cúng ngoài những người thân thiết trong gia đình còn có những người bạn của Trà Ngọc Hằng trong nghề như ca sĩ Lều Phương Anh, Lương Bằng Quang, siêu mẫu Trần Trung, Minh Anh, ca sĩ – diễn viên Song Luân, MC Anh Quân…Mọi người đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ con Trà Ngọc Hằng…

Song Luan, Luong Bang Quang, Minh Anh (1)

Song Luân, Lương Bằng Quang, Minh Anh chúc mừng người đẹp

Photo: Toàn Minh Vũ

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top