Hậu Trường

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc

Chỉ một thay đổi nhỏ về kiểu tóc cũng có thể giúp các mỹ nhân Việt ghi điểm nhan sắc trong lòng công chúng.

Mái tóc có tác dụng thẩm mỹ rất cao đối với nhan sắc của mỗi người. Chính vì vậy mà làm đẹp tóc mới trở thành một nghệ thuật mà người tạo mẫu tóc là những nghệ sĩ thực thụ.

Kiểu tóc có thể giúp che đi khuyết điểm, giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn. Ngược lại, khi bạn chọn sai kiểu tóc cho khuôn mặt, sai màu óc cho màu da, bạn có thể khiến mình trở nên xấu đi.

Những người đẹp Việt thay đổi kiểu tóc rất nhiều lần và họ thường xuyên phải tạo kiểu mới để hình ảnh của mình luôn sống động khi xuất hiện trước công chúng. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những kiểu tóc nào là phù hợp với khuôn mặt của họ hơn cả.

Dưới đây là 9 mỹ nhân Việt xinh đẹp hơn khi thay đổi kiểu tóc:

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 1

Tâm Tít ít khi để tóc dài. Sau khi gắn bó rất lâu với kiểu tóc ngang vai thời còn son rỗi thì sau khi lấy chồng và sinh con đầu lòng, Tâm Tít quyết định đổi thành kiểu tóc bob thời thượng. Kiểu tóc mới này giúp cô từ một thiếu nữ Hà Thành duyên dáng và nữ tính trở thành bà mẹ một con sang trọng, quyến rũ, đẹp mòn con mắt.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 2

Minh Hằng là một trong những người đẹp chịu khó thay đổi, làm mới hình ảnh bằng nhiều kiêu tóc khác nhau. Năm 2015, cô để tóc tém pixie cá tính nhưng sau dịp Tết Nguyên Đán, nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh mới của cô bằng kiểu tóc thẳng cụp đuôi và mái thưa Hàn Quốc trẻ trung, nữ tính.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 3

Khi tham gia The Remix 2016, Hoàng Thùy Linh giữ nguyên độ dài tóc nhưng đổi màu tóc đỏ thành đen, xoăn thành thẳng. Kiểu tóc mới giúp người đẹp trẻ trung đúng tuổi hơn.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 4

Mặc dù nhận được không ít lời chê khi bất ngờ cắt tóc ngắn nhưng mới đây, trong một cuộc bình chọn mỹ nhân nào hợp với tóc ngắn, Đặng Thu Thảo vẫn chiếm được cảm tình của khán giả khi đứng đầu danh sách này.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 5

Cũng trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, nữ ca sĩ Tóc Tiên ghi điểm nhan sắc khi xuất hiện tại Hà Nội với mái tóc bob xoăn thời thượng và rất hợp với khuôn mặt của cô.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 6

Trúc Diễm cũng chọn kiểu tóc này sau khi cô cắt tóc ngắn. Kiểu tóc này khiến khuôn mặt cô bầu bĩnh, đầy đặn và phúc hậu hơn.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 7

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang quyết định uốn xoăn retro cho mái tóc lob ngang vai của mình. Kiểu tóc này giúp cô đẹp như những mỹ nhân thập niên 50.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 8

Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được vô số lời khen ngợi khi ‘xuống tóc’. Thay vì mái tóc xoăn khiến mặt cô già dặn hơn tuổi thì kiểu tóc lob uốn cụp đuôi giúp Kỳ Duyên trẻ trung hơn rất nhiều.

Top 9 mỹ nhân Việt đẹp hơn hẳn khi thay đổi kiểu tóc - 9

Bảo Thy cũng được khen ngợi hết lời khi cắt đi phần tóc nhuộm ombre ở đuôi và thay bằng tóc bob xoăn thời thượng, sành điệu và cá tính.

Theo Hoàng Minh/Khám Phá

To Top