Không Gian Sao

‘Tình mới’ của Phi Thanh Vân bị Bảo Duy tố cáo

 Trong suốt thời gian Phi Thanh Vân đau khổ chuyện hôn nhân, khán giả tò mò vì sự xuất hiện của người đàn ông thân thiết bên cạnh cô và con trai.

Những ngày qua, dư luận được một phen xôn xao sau ồn ào tình cảm của Bảo Duy và Phi Thanh Vân. Khởi điểm là Bảo Duy bất ngờ tuyên ly hôn Phi Thanh Vân và lấp lửng việc cô có người khác buộc anh phải đưa ra quyết định này.

Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã phủ nhận và tố ngược Bảo Duy là người bạo lực, ham chơi, chỉ coi cô là chiếc máy ATM …

Đoan Trường bị đồn là người thứ 3 chen vào giữa vợ chồng Phi Thanh Vân.

Đoan Trường bị đồn là người thứ 3 chen vào giữa vợ chồng Phi Thanh Vân.

Nam ca sĩ tháp tùng hai mẹ con Phi Thanh Vân đi chơi giữa tâm bão.

Nam ca sĩ tháp tùng hai mẹ con Phi Thanh Vân đi chơi giữa tâm bão.

Trong suốt thời gian Phi Thanh Vân gặp phải sóng gió chuyện hôn nhân, khán giả khá tò mò vì sự xuất hiện của một người đàn ông thân thiết luôn bên cạnh cô và con trai.

Cha nuôi của con trai Phi Thanh Vân – ca sĩ Đoan Trường luôn bên cạnh động viên, an ủi mẹ con cô. Thậm chí, ngay cả thời điểm vừa công bố chia tay Bảo Duy, Phi Thanh Vân còn liên tục chia sẻ hình ảnh thân thiết với Đoan Trường cùng con trai lên mạng xã hội.

Có vẻ như nhờ có “người tình thứ ba”, nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại cân bằng cuộc sống như trước kia. Mới đây cô đăng tải hình ảnh căn nhà đã được khang trang lại, đồ đạc được thay mới hoàn toàn sau khi Bảo Duy đập phá nhà để đòi con.

Cô viết kèm một dòng trạng thái dài: “Bỏ lại quá khứ sau lưng! Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình! Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới.”

Cô khuyên những những người phụ nữ khác phải “trụ lực về kinh tế” và “hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con.”

3

Phi Thanh Vân đăng tải hình ảnh đồ đạc trong nhà được thay mới hoàn toàn sau khi bị Bảo Duy đập phá.

Phi Thanh Vân đăng tải hình ảnh đồ đạc trong nhà được thay mới hoàn toàn sau khi bị Bảo Duy đập phá.

Nói về chuyện tình ồn ào giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy, ca sĩ Đoan Trường từng chia sẻ: “Tôi luôn tôn trọng Duy và Vân vì đây là chuyện gia đình riêng tư. Duyên đến, duyên đi là lẽ thường tình trong cuộc sống mỗi người nên tôi chỉ mong mọi việc nên kết thúc tại đây.”

Đoan Trườgg cũng khuyên Phi Thanh Vân: “Hãy tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc con cái và dành thời gian thư giãn cho bản thân, gia đình và bạn bè thân thiết”.

Mới đây, Phi Thanh vân đã công khai mối quan hệ của mình với “người tình tin đồn”. Theo đó, cô và ca sĩ Đoan Trường chơi với nhau đã 16 năm và hai người chỉ coi nhau là bạn. Hơn nữa, ca sĩ Đoan Trường cũng là ba nuôi của bé Tấn Đức. Trong thời gian qua, người anh thân thiết này đã giúp đỡ Phi Thanh Vân rất nhiều. Anh cũng chính là người luôn bên cạnh “Nữ hoàng dao kéo” khi phải đối mặt với những việc không hay từ việc chia tay Bảo Duy.

Mặc dù cả Phi Thanh Vân và nam ca sĩ u40 đều thay phiên nhau phủ nhận tin đồn, khán giả vẫn không khỏi nghi ngờ.

Bảo Duy từng bóng gió vợ ngoại tình khiến gia đình tan vỡ.

Bảo Duy từng bóng gió vợ ngoại tình khiến gia đình tan vỡ.

Còn nhớ, cách đây gần một tháng, Bảo Duy bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do nhận ra vợ anh đã thay đổi:

“Là anh không tốt, không yêu thương em và con, hay chỉ tại anh nghèo? Chỉ tại anh không phải là người đàn ông quyền lực mà em từng nói và so sánh giữa anh với họ? Anh không có địa vị cao sang và không cho em được những gì em muốn, là tại anh hay do em thay đổi? Do tình yêu của em dành cho anh không còn như xưa nữa”, Bảo Duy đặt câu hỏi.

Trong khi chồng trẻ bóng gió chuyện chia tay vợ vì sự xuất hiện của người thứ ba thì Phi Thanh Vân phủ nhận lý do cô ngoại tình, khiến gia đình tan vỡ: “Tôi không có ai khác nhưng giữa hai vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Tới lúc hết duyên hết nợ thì chia tay thôi”.

Theo Anh Thư/Báo Đất Việt

To Top