Hậu Trường

Tình địch của Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn, được chồng quân nhân cưng chiều như “trứng mỏng”

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, Trương Hinh Dư đã sinh con vào tháng 2/2019.

Mới đây, tờ Sina đã đăng tải một bài viết liên quan tới chuyện Trương Hinh Dư – tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng đã hạ sinh con đầu lòng từ tháng 2/2019, sau 7 tháng kết hôn.

Cụ thể, dựa theo hình ảnh chụp được vào ngày 20/4, Trương Hinh Dư đã xuất hiện cùng gia đình với thân hình khá thon gọn, có lẽ đã phục hồi thân hình khá nhanh sau khi sinh con.

Trước đó, vào tháng 1/2019, Trương Hinh Dư còn xuất hiện với vòng 2 lớn.

Tình địch của Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn, được chồng quân nhân cưng chiều như trứng mỏng - Ảnh 1.

Trương Hinh Dư xuất hiện cùng chồng khi đi ăn cùng gia đình vào ngày 20/4.

Theo một nguồn tin cho biết, Trương Hinh Dư đã sinh con tại một bệnh viện lớn ở Quảng Châu nhưng không tiết lộ giới tính em bé. Có nguồn tin thì nói rằng đó là một tiểu công chúa.

Trương Hinh Dư và chồng quân nhân Hà Tiệp kết hôn vào tháng 8/2018. Sau khi kết hôn, cả hai dường như nói “không” với truyền thông. Trương Hinh Dư cũng dành toàn bộ thời gian cho cuộc sống làm vợ của mình.

Tình địch của Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn, được chồng quân nhân cưng chiều như trứng mỏng - Ảnh 2.

Hình ảnh Trương Hinh Dư chụp vào ngày 28/3 – theo cư dân mạng chia sẻ là sau khi sinh con 1 tháng.

Mặc dù Trương Hinh Dư ít khi xuất hiện trước công chúng nhưng thông tin cô mang thai thì râm ran từ khá lâu. Tháng 1/2019, một nhân viên ở tiệm thẩm mỹ đã tiết lộ chuyện Trương Hinh Dư đang mang thai 8 tháng.

Trước thông tin này, Trương Hinh Dư rất bực bội, cô còn định kiện nhân viên này. Tuy nhiên, cô cũng không lên tiếng về chuyện có thực sự mang thai không.

Nhiều người bày tỏ thắc mắc tại sao Trương Hinh Dư không công khai chuyện sinh con cho mọi người chúc phúc nhưng có lẽ đó là quyền riêng tư của người đẹp.

Tình địch của Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con đầu lòng sau 7 tháng kết hôn, được chồng quân nhân cưng chiều như trứng mỏng - Ảnh 3.

Hình ảnh của Trương Hinh Dư vào tháng 1/2019.

theo helino

To Top