Hậu Trường

“Tình địch” của Công nương Kate lộ dấu hiệu bất thường, đe dọa đến hạnh phúc gia đình của nàng dâu hoàng gia

Rose Hanbury, tình địch của Công nương Kate trong vụ lùm xùm Hoàng tử William ngoại tình mới đây đã để lộ dấu hiệu bất thường.

Vào đầu năm nay, gia đình nữ Công tước xứ Cambridge đã vướng vào vụ lùm xùm lớn nhất từ trước đến nay bắt nguồn từ việc Công nương Kate được cho là từ mặt bạn thân của mình, cô Rose Hanbury, nữ Hầu tước Cholmondeley.

Giới truyền thông Anh đã đua nhau mổ xẻ nguyên nhân khiến tình bạn giữa hai người phụ nữ quý tộc này tan vỡ và nguyên do được xác nhận là Hoàng tử William đã ngoại tình với Rose Hanbury. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một bằng chứng xác thực nào chứng minh cho tin đồn này là có thật.

Vào tối ngày 3/6, nữ Hầu tước Cholmondeley cũng góp mặt trong tiệc chiêu đãi Tổng thống Mỹ của Nữ hoàng Anh. Mặc chiếc đầm trắng xẻ ngực gợi cảm, Rose Hanbury gây chú ý khi không đeo nhẫn cưới trên tay. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, hôn nhân của Rose Hanbury đang gặp trục trặc, nguyên nhân được cho là từ vụ lùm xùm ngoại tình của Hoàng tử William.

“Tình địch” của Công nương Kate lộ dấu hiệu bất thường, đe dọa đến hạnh phúc gia đình của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Rose Hanbury xuất hiện tại bữa tiệc hôm 3/6 với ngón tay không đeo nhẫn cưới.

“Tình địch” của Công nương Kate lộ dấu hiệu bất thường, đe dọa đến hạnh phúc gia đình của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 2.

Rose Hanbury và chồng.

Được biết, Rose Hanbury, 35 tuổi, đã kết hôn với David Rocksavage, Hầu tước Cholmondeley, kể từ năm 2009. Họ có với nhau 3 mặt con và nổi tiếng là một gia đình quý tộc giàu có và hạnh phúc.

Trong tiệc chiêu đãi, Rose Hanbury xuất hiện với gương mặt ủ rủ, kém tươi tắn. Nhiều người dùng mạng tin rằng hôn nhân của Rose Hanbury đang có vấn đề trục trặc. Một số ý kiến bày tỏ sự lo lắng rằng nếu Rose Hanbury ly hôn liệu tổ ấm của Công nương Kate có được yên bình.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán của người hâm mộ hoàng gia, chưa có một bằng chứng nào cho thấy hạnh phúc gia đình của Công nương Kate đang bị đe dọa. Trên thực tế, vào ngày 8/6 vừa qua, gia đình 5 người của nữ Công tước xứ Cambridge vẫn xuất hiện vui vẻ, rạng rỡ bên nhau, khiến nhiều người phải ganh tỵ.

“Tình địch” của Công nương Kate lộ dấu hiệu bất thường, đe dọa đến hạnh phúc gia đình của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Công nương Kate.

theo helino

To Top