Hoa Hậu

Tiểu Vy làm điều ý nghĩa ngày 8/3

Dù bận rộn với các event ngày 8/3 nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn dành thời gian làm điều ý nghĩa khi đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nữ tại đây.

Trước đó vài ngày, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về trường hợp bé gái đồng hương Quảng Nam đang mắc bệnh ung thư tuỷ cổ. Cô khá xúc động chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của bé và hứa chắc chắn sẽ đến giúp đỡ bé.

hh_tieu_vy_lam_tu_thien_4__biee

Tiểu Vy tỉ mỉ chuẩn bị quà tặng bệnh nhân

Giữ đúng lời hứa của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã tìm gặp bé Trần Thị Bảo Ngọc, 12 tuổi, hiện đang điều trị tại Khoa Nội 3, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Hoàn cảnh của em cũng vô cùng khó khăn, mẹ đi giúp việc ở quán ăn mỗi tháng 3 triệu đồng, chắt chiu vừa đủ cho cuộc sống ở quê. Từ ngày em bệnh, mẹ cũng bỏ việc để lo cho em, mỗi ngày phải lo vay mượn để trang trải các khoản chi tiêu.

hh_tieu_vy_lam_tu_thien_17__yefl

Không dừng lại ở một trường hợp, Hoa hậu Tiểu Vy còn đến thăm và tặng quà cho 60 nữ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, trong đó có 5 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình neo đơn thiếu tiền chữa trị. Nàng hậu thân thiện, cẩn thận đến từng giường bệnh để thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân.

Cô cũng nhận được rất nhiều sự quý mến từ người thân và gia đình người bệnh. Xuất phát từ việc muốn giúp đỡ đồng hương của mình nhưng nhanh chóng, lòng nhân ái của Hoa hậu Tiểu vy đã được lan toả và nhận được sự giúp đỡ của đơn vị đã đồng hành cùng cô trong dự án nhân ái Nước sạch về bản, Công ty Saigontel.

hh_tieu_vy_lam_tu_thien_1__akwu

Hoa hậu Tiểu Vy và đơn vị tài trợ đã quyết định tổ chức Dự án With Heart với nhiều hoạt động gây quỹ vì cộng đồng. Sau chuyến từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu, sắp tới Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tổ chức một buổi chạy bộ gây quỹ tại Hồ Tây vào ngày 10/3. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng cho công tác từ thiện, giúp đữo các hoàn cảnh khó khăn.

Tổng số tiền của chuyến từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu hơn 100 triệu đồng, được tài trợ bởi Cty Saigontel – Đơn vị đồng hành của dự án nhân ái Nước sạch về bản.

Ảnh: Anh Tú

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top