Hậu Trường

Tiệc sang đón hoa hậu hoàn vũ của Hà Anh

Tối 26/6, trong không gian sang trọng tại một khách sạn 5 sao giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt đã có dịp hội ngộ chào đón Hoa hậu Hoàn Vũ 2005, Natalie Glebova.

1F1A0054
Bữa tiệc xa hoa, lộng lẫy lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu điệp viên 007 – James Bond nổi tiếng là buổi giao lưu thân mật cùng báo chí và các đối tác thân thiết trong và ngoài nước.

1F1A0058

Đến dự sự kiện trong thiết kế xẻ trước khoét sau cực kỳ nóng bỏng, siêu mẫu được chồng tháp tùng bằng chiếc BMW trị giá xấp xỉ 6 tỷ đồng.

1F1A0151
Diễn viên Đức Hải cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Natalie cũng dùng xế khủng đến dự sự kiện.

1F1A0165

Nam diễn viên đã không quản thời gian đến đón người đẹp Canada nhân dịp đặc biệt này.

1F1A0142

Hữu Long diện vest lịch lãm đi tiệc

image

Tại buổi tiệc, siêu mẫu Hà Anh đã chính thức công bố thông tin hợp tác cùng công ty quản lý Ysis Entertainment tại Thái Lan và nhóm sáng tạo First Face.  Hứa hẹn phát triển và trao đổi nghệ sĩ, đưa các người mẫu, nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế và đưa các nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.
1F1A0180
Siêu mẫu đắt giá nhất nhì showbiz Việt cũng về chung sân cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ 2005. Cả hai đã dành cho nhau rất nhiều những lời có cánh và hứa hẹn sẽ có nhiều màn hợp tác chung trong tương lai gần.

1F1A0271

Bộ đôi mẫu trẻ Khánh Ngọc, Thuận Nguyễn

Photo: Hoàng Trần, Win Huỳnh

Theo Ngô Tôn/xevathethao.vn

To Top