Hoa Hậu

Thúy Vân trẻ trung hơn khi cắt tóc ngắn

Trưa ngày 18/4/2016, Thúy Vân đã đáp chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho vai trò MC cho một sự kiện quan trọng của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự thế vận hội Olympic Rio 2016 sẽ diễn ra sáng ngày 19/4/2016 tại Trung tâm thể dục thể thao Quốc gia.

IMG_0733

IMG_0740

Thúy Vân xuất hiện nổi bật ở sân bay với xế sang trọng. Người đẹp trẻ trung khi cắt mái tóc dài quen thuộc.

IMG_0760

IMG_0783

Lựa chọn hình ảnh trẻ trung và hiện đại, Thúy Vân đã cắt ngắn mái tóc dài trước đây của mình. Hình ảnh này khi được đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả hâm mộ, gần gũi và năng động hơn so với hình ảnh nhẹ nhàng quen thuộc trước đây.

IMG_0857

IMG_0861

 Thời tiết Hà Nội khá mát mẻ nên Thúy Vân lựa chọn một bộ đồ trắng thanh nhã, gọn nhẹ thay vì phải chuẩn bị đồ ấm như các đợt công tác trước. 

IMG_0886

IMG_0888

Trong thời gian sau khi trở về từ Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân tập trung hoàn thiện hình ảnh MC song ngữ và vai trò hoạt động xã hội.

IMG_0919

IMG_0925

Ngoài công việc MC, hoạt động xã hội,, Thúy Vân vẫn duy trì công tác đối ngoại cho công ty riêng kết hợp cùng với những cộng sự thân thiết. Thúy Vân đang trong quá trình chuẩn bị để học nâng cao về truyền thông tại một trong những Đại học hàng đầu của Việt Nam tại TP HCM.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top