Hoa Hậu

Thúy Vân mặc áo dài đính 1.000 viên pha lê

Á hậu quốc tế Thúy Vân nổi bật khi mặc thiết kế áo dài tinh tế. 

Trước khi đoạt được danh hiệu quốc tế, Thúy Vân là thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Áo dài mùa thứ 1. Vì vậy, khi nhận được lời mời trở thành MC của chương trình Áo dài – Vẻ đẹp bất tận, Thúy Vân rất trân trọng để được góp tiếng nói của mình giới thiệu đến khán giả trong và ngoài nước tham dự Lễ hội Áo dài năm nay những nét độc đáo, giá trị riêng của từng nhà thiết kế nổi tiếng có BST tham gia.

Bên cạnh đó, Thúy Vân cũng chia sẻ được niềm tự hào khi được mặc và bày tỏ niềm tự hào về chiếc áo dài quốc hồn quốc túy của dân tộc.

KHOA3216

Với Áo dài – Vẻ đẹp bất tận, Thúy Vân đã có sự chuẩn bị công phu cho trang phục dẫn dắt chương trình.

KHOA3219

Thúy Vân lựa chọn trang phục áo dài gấm giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, phát triển lên từ áo dài cổ với phom dáng rộng, xuông với đầy đủ các họa tiết cung đình như vân mây, rồng cách điệu.

KHOA3222

Tất cả những họa tiết này được áp dụng kỹ thuật thêu kimono của Nhật Bản để làm tươi mới cho trang phục. Phụ kiện đi kèm là chiếc trâm cài đầu được làm vô cùng tỉ mỷ và tinh tế.

KHOA3249

Trang phục áo dài của Thúy Vân sử dụng khoảng 500 tép chỉ mạ vàng của Nhật Bản và 1000 viên pha lê đính kết trên thân áo.

KHOA3577

Thiết kế áo dài Thúy Vân mặc trong chương trình là tác phẩm nằm trong BST “Quay về phương Đông” của NTK Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy. Anh cũng là người được lựa chọn để thiết kế trang phục dân tộc của Thúy Vân khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 201.

Phong van NTK Sy Hoang

 Ngay khi bước vào khu vực sân khấu, rất nhiều các nghệ sĩ và hậu đài đã bất ngờ trước sự nổi bật của chiếc áo dài Thúy Vân lựa chọn cho đêm diễn. Một khán giả nước ngoài đã không thể rời máy ảnh khi liên tục chụp và quay lại hình ảnh của chiếc áo dài.

Thuy Van va Vu Manh Cuong 01

Thuy Van va Vu Manh Cuong 02

Thúy Vân tự tin đảm nhận vai trò MC cạnh Vũ Mạnh Cường. Anh là đàn anh giúp đỡ Thúy Vân khá nhiều trong vai trò MC.

Thuy van va thay Ta Nguyen Phuc

Thuy Van va ca sy Nguyen Phi Hung

Thuy Van va ban be

Tham gia chương trình, Thúy Vân có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với NTK Sỹ Hoàng, một trong những NTK nổi tiếng nhất của Việt Nam về thiết kế áo dài, gặp gỡ người thầy Tạ Nguyên Phúc khi mới đi làm người mẫu cách đây 3 năm, các người mẫu trong công ty PL, nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng,…

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top