Hậu Trường

Thúy Vân được người BTC yêu cầu tặng hoa cho Đỗ Mạnh Cường chứ không cố tình gây chú ý

Á hậu Quốc tế Thúy Vân cho biết, cô đã được thông báo rõ về nguyên tắc không tặng hoa trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường từ trước khi tham dự. Tuy nhiên, đến cuối show, người ban tổ chức lại mang hoa nhờ cô mang lên tặng và đảm bảo không có vấn đề.

Chiều 6/6, Á hậu Quốc tế Thúy Vân đăng tải lên fanpage của mình đoạn video chia sẻ về sự cố trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa qua. Mở đầu, người đẹp sinh năm 1993 cho biết lý do mình quay clip này là để khán giả hiểu đúng hơn về những gì đã diễn ra trong thời điểm đó, tránh gây tranh cãi và tạo nên những thông tin không chính xác.

photo-1-1465106787884-1465212435915
Theo đó, Thúy Vân cho biết cô đã được thông báo rằng mình không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra sự kiện và bản thân cũng không muốn gây sự chú ý bằng cách đi ngược lại yêu cầu này. Tuy nhiên khi chương trình gần kết thúc, có một người đến bất ngờ nhờ Thúy Vân đại diện cho mọi người tặng hoa cho nhà thiết kế. Bản thân Á hậu khá ngạc nhiên, thậm chí là hỏi lại hai lần có chắc chắc không. Khi đã được ban tổ chức xác nhận, cô mới quyết định nhận lời vì bản thân rất yêu mến nhà thiết kế.

Người đẹp cho rằng, mấu chốt hiểu lầm nằm ở sự trao đổi thông tin giữa Đỗ Mạnh Cường và ban tổ chức không được rõ nên mới có biểu cảm bất ngờ. Cô cũng xác nhận rằng phản ứng của nhà thiết kế lúc đó chỉ là do bất ngờ chứ giữa hai người hoàn toàn không có ác cảm gì cả. Bên cạnh đó, Thúy Vân cho rằng góc chụp khác nhau cũng khiến mọi người hiểu sai về tình huống lúc đó. Sau show diễn, cả hai có nói chuyện với nhau và cô cũng xin lỗi anh vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình.

Thúy Vân được người BTC yêu cầu tặng hoa cho Đỗ Mạnh Cường chứ không cố tình gây chú ý – Ảnh 2.
Hình ảnh Thúy Vân bị Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa trong show thời trang. (Ảnh: Bá Ngọc)

Nguyên văn dòng trạng thái mà Thúy Vân đăng tải trên trang cá nhân:

Thân gửi tất cả quý vị khán giả,

Về sự cố trong show thời trang The Countryside ngày 4/6, hiện đang tạo nên những dư luận không đáng có, và gây ảnh hưởng đến NTK Đỗ Mạnh Cường, Thúy Vân xin phép có đôi lời chia sẻ đến quý vị khán giả, các anh chị báo chí hiểu sự việc một cách khách quan nhất.

Thúy Vân được mời tham dự show diễn Xuân Hè 2016 của anh Đỗ Mạnh Cường cũng như các anh chị nghệ sĩ và khách mời khác. Thúy Vân cũng đã được thông báo trước là không được tặng hoa trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Bản thân Thúy Vân không muốn gây sự chú ý bằng việc đi ngược lại thông báo đó. Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, một người phía bên BTC đến trao cho Thúy Vân bó hoa và mong muốn Thúy Vân đại diện mọi người tặng cho anh Đỗ Mạnh Cường. Do đã biết được quy định không được tặng hoa nên Thúy Vân đã hỏi lại 2 lần và được xác nhận, Thúy Vân mới tiến đến sân khấu. Thúy Vân rất sẵn lòng làm điều này khi được nhờ vì bản thân rất ngưỡng mộ anh Cường cũng như muốn chúc mừng show diễn BTC của anh.

Tuy nhiên, có lẽ việc truyền đạt thông tin giữa BTC và anh Cường chưa được rõ nên anh Cường hơi bất ngờ khi thấy Vân lên trao hoa cho anh. Thái độ của anh Cường lúc đó, chỉ đơn thuần là anh bất ngờ, chứ không phải anh có ác cảm với Vân. Hình ảnh trên báo chí có thể do góc chụp đã khiến mọi người hiểu sai về biểu cảm của anh.

Anh Đỗ Mạnh Cường và Thúy Vân đã nói chuyện ngay sau chương trình để giải tỏa sự hiểu lầm về sự cố trên. Dù vì lý do nào, Thúy Vân cũng xin lỗi anh vì sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến chương trình.

Với những chia sẻ ở trên, Thúy Vân mong muốn khép lại sự việc này ở đây để mọi chuyện không đi xa hơn, để mọi người hiểu đúng và vẫn luôn yêu quý anh Cường cùng các sản phẩm sáng tạo của anh, và cũng để khán giả và người hâm mộ đón nhận sự thành công của buổi trình diễn BST mới của anh Đỗ Mạnh Cường, hơn là các thông tin tiêu cực hiện nay.

Xin chân thành cám ơn quý vị khán giả đã nghe những chia sẻ của Thúy Vân và rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người và mong quý vị sẽ luôn luôn đồng hành, ủng hộ anh Đỗ Mạnh Cường và các sản phẩm của anh.

Thúy Vân”.

Trước đó, tối ngày 4/6, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show thời trang giới thiệu các bộ sưu tập mới ở TP.HCM. Cuối show diễn, khi nhà thiết kế bước ra chào khán giả, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân cầm bó hoa lên trao tặng anh. Ngay lập tức, Đỗ Mạnh Cường thể hiện thái độ từ chối nhận và Thúy Vân phải trở về chỗ ngồi với bó hoa trên tay. Hành động này khiến nhiều khán giả tỏ ra khá ái ngại, cho rằng nhà mốt cư xử thiếu tế nhị.

Đại diện Đỗ Mạnh Cường đồng thời cũng là giám đốc chương trình – ông Huy Cận – cho biết: “Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp rất cám ơn tấm lòng của Thúy Vân. Tuy nhiên, từ đầu chương trình đã thông báo, Đỗ Mạnh Cường sẽ không nhận hoa. Thúy Vân không nên làm như thế khi chương trình đã báo trước. Rõ ràng cô ấy và các khách mời xem show thời trang nên chú ý nguyên tắc là không tặng hoa. Trên thế giới, các show thời trang lớn cũng giữ nguyên tắc này, không ai tặng hoa như vậy. Tôi nghĩ Việt Nam cũng nên dần theo chuẩn này. Một phần nó là quy định để không phá vỡ không gian thời trang, nhà thiết kế chỉ có vài phút bước lên sàn diễn chào khán giả và họ muốn tập trung ở góc độ đó chứ không ưu tiên cho bất kỳ ai lên sân khấu tặng hoa”.

Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ

To Top