Hoa Hậu

Thuỳ Dung được Lan Khuê, Diễm Trang đánh giá cao trước thềm ‘Hoa hậu Quốc tế 2017’

Chiều ngày 29/08/2017, buổi họp báo công bố Á hậu Việt Nam 2016 – Huỳnh Thị Thuỳ Dung đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017 chính thức diễn ra.

Tham gia họp báo, ngoài Á hậu Thùy Dung còn có sự tham gia của nhiều mỹ nhân khác: Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê, Top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Diễm Trang, Á khôi Phương Linh – đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016, Á khôi Yến Nhi,…

A hau Thuy Dung 16
Tại buổi họp báo, đại diện phía đơn vị nắm bản quyền CEO Elite miền Nam – Trần Ngọc Lan Khuê đã trao giấy phép dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017 cho Thuỳ Dung. Giấy phép số 408/GP-NTBD do phó Cục trưởng Cục NTBD Lê Minh Tuấn ký ngày 7/8/2017.

A hau Thuy Dung 19
Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 đã trao băng đeo (sash) Miss International Vietnam 2017 cho Thuỳ Dung. Việc này được thực hiện theo đúng tinh thần của các cuộc thi quốc tế, như một sự trao quyền đại diện cho các người đẹp dự thi từ người tiền nhiệm.

A hau Thuy Dung 4
Trong buổi họp báo, Thuỳ Dung đã được hỏi nhiều vấn đề liên quan đến hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Người đẹp cho biết cô và ê-kíp đang tăng tốc để có thể chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất.

A hau Thuy Dung 2

Trong đó, phần trang phục dạ hội của cô sẽ do NTK Lê Thanh Hoà đảm nhận.

A hau Thuy Dung 6

Trước vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Thuỳ Dung cho biết cô có quan niệm thoáng vì đó là sự lựa chọn của mỗi người nhưng “Vẻ đẹp tự nhiên luôn giúp tôi tự tin và toả sáng. Tôi e rằng khi phẫu thuật thẩm mỹ, bản thân sẽ mất đi sự tự tin vốn có bấy lâu”.

A hau Diem Trang 1 Á hậu Diễm Trang đến chúc mừng đàn em. Cô kỳ vọng Thùy Dung tạo nên bước ngoặt lớn cho nhan sắc Việt trong năm nay.

A hau Yen Nhi 2 Yến Nhi

Hoa hau Nguyen Thi Loan 2 Nguyễn Thị Loan

Hoa khoi Dieu Ngoc 1 Diệu Ngọc

MC Ai Phuong

Ái Phương

Đương kim Hoa hậu Quốc tế là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines. Năm nay, cuộc thi tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25/10 – 14/11. Đại diện Việt Nam – Á hậu Thuỳ Dung sẽ lên đường sớm hơn vài ngày để thích nghi thời tiết và chuẩn bị nhập cuộc tốt nhất.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top