Hậu Trường

Thúy Diễm ngại ngùng khi chồng hôn trước đám đông

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành vừa tái xuất sau đám cưới cổ tích. Cặp đôi tham gia trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Đinh Anh Thơ trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week.

image3

Thúy Diễm xuất hiện tươi rói trên thảm đỏ chương trình trong một thiết kế áo dài đẹp mắt. Cô để tóc bối cao tôn lên vẻ trẻ trung, dịu dàng.

dcd

Trên thảm đỏ, đôi vợ chồng mới cưới thu hút chú ý của báo giới. Thúy Diễm chia sẻ cô hạnh phúc khi có chồng kề cận trong những sự kiện giải trí cũng như đời thường.

image4

Dù đã là vợ chồng nhưng Lương Thế Thành luôn dành cho vợ những cử chỉ ngọt ngào. Khi được chồng hôn, THúy Diễm đỏ mặt ngại ngùng.

image5

image6

Trong sự kiện, cặp đôi còn trình diễn bộ sưu tập của NTK Đinh Anh Thơ. Họ đảm nhận vai trò vedette trên sân khấu.

IMG_1665

IMG_1667

Bên cạnh vợ chồng Thúy Diễm, Trương Thị May cũng là người đẹp trình diễn trang phục của NTK Đinh Anh Thơ. Bộ áo dài màu đen được thêu hoa sen, chim hạc 2 mặt tỷ mỉ.

IMG_1816

IMG_1829

Bộ áo dài màu trắng được vẽ cảnh Hội An vô cùng bắt mắt. Dù đã rất nhiều lần trình diễn áo dài của NTK Đinh Văn Thơ và 3 lần sải bước trên sàn catwalk của Vietnam International Fashion Week, Tuy nhiên, Trương Thị May nói rằng cô vẫn có cảm giác hồi hộp như lần đầu tiên đến với sàn diễn quốc tế này.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top