Hoa Hậu

Thu Hoài trẻ trung như thiếu nữ hội ngộ Duy Trường

Tối 16/04 vừa qua, bên cạnh hơn 2000 khán giả đến xem liveshow Mạnh Quỳnh, còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Thu Hoài cùng ca sĩ Duy Trường, MC Anh Quân và vợ chồng MC Ngọc Tiên…

Duy tr__ng - Thu Ho_i

Tại sảnh, hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khi gặp lại Duy Trường, cả hai đã từng có dịp quen biết khi Duy Trường ra mắt album tại Việt Nam vào năm ngoái.

BF7A3488

BF7A3527

Hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy trắng thanh lịch như thiếu nữ, cô trẻ trung đến ngỡ ngàng với tuổi 40 của mình.

BF7A3548

BF7A3538

Thu Hoài là một trong những người em thân thiết của Mạnh Quỳnh. Trước đó, trong những lần về nước, Mạnh Quỳnh luôn đến ủng hộ nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài.

MC Anh Qu_n

MC Ng_c Ti_n2

v_ ch_ng MC Ng_c Ti_n - MC Anh Qu_n

MC Ngọc Tiên và chồng cũng đến xem chương trình cùng MC Anh Quân, cả ba còn chuẩn bị hoa để tặng cho Mạnh Quỳnh, chia sẻ trước giờ diễn, Anh Quân và Ngọc Tiên rất háo hức xem show vì đã hâm mộ Mạnh Quỳnh từ rất lâu.

Ảnh: Nhân Phan – Mr AT

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top