Hoa Hậu

Thu Hoài gợi cảm ý nhị bên bạn trai

Mới đây, hoa hậu Thu Hoài được bạn trai Việt kiều hộ tống tới dự buổi tiệc sinh nhật, mừng tuổi mới của ca sĩ Quang Dũng.

2

Ngay khi xuất hiện, Thu Hoài thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm xẻ sâu gợi cảm, có gắn nhiều viên đá lớn swarovski của thương hiệu thời trang đắt đỏ Ralph & Russo.

6

Không chia sẻ giá trị thật của bộ trang phục, song người thân cận với hoa hậu Thu Hoài tiết lộ bộ đầm có giá lên cả tỷ đồng.

5

Ngoài bộ trang phục đẳng cấp, hoa hậu Thu Hoài còn sử dụng thêm nhiều trang sức đắt tiền như: Nhẫn, bông tai, vòng tay… và thể hiện sự trẻ trung qua cách trang điểm, kiểu tóc búi cao. Có thể thấy dù tham gia các sự kiện hoành tráng của làng giải trí hay tới dự những bữa tiệc ấm cúng, Thu Hoài đều rất chỉn chu về mặt hình ảnh.

9

Khi gặp gỡ nhân vật chính của sự kiện, Thu Hoài vui vẻ chụp hình kỉ niệm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với ca sĩ Quang Dũng.

12

Ngay tại bàn tiệc, bên cạnh việc chung vui với ca sĩ Quang Dũng, hoa hậu Thu Hoài còn thoải mái chụp hình “tự sướng” với bạn trai doanh nhân.

11

Do không hoạt động trong làng giải trí, trước đây người yêu Thu Hoài còn đôi chút e ngại khi tiếp xúc với các nghệ sĩ. Nhưng thời gian gần đây, anh thoải mái hơn khi đi sự kiện cùng người yêu, thậm chí còn hỗ trợ Thu Hoài thực hiện các chương trình tri ân khách hàng, có nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Ảnh: Vũ Minh Toàn

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top