Hoa Hậu

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trầm trồ trước nhan sắc Hà Anh

35 thí sinh đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 có dịp học tập kỹ năng trình diễn cùng siêu mẫu đình đám.

IMG_4820

Ngày hôm qua siêu mẫu HA đã chính thức bắt đầu khoá tập huấn rèn luyện toàn diện cho các thí sinh HHVN cho vòng chung kết.

IMG_4821

Trong 2 tuần tiếp theo, ê kip của Hà Ạnh sẽ huấn luyện cho thí sinh theo cùng phương pháp mà cô được luyện tập. Phương pháp tập thể thao kết hợp với xung điện hiện tại được yêu thích bởi các ngôi sao, vận động viên trên thế giới.

IMG_4823

Ngoài ra siêu mẫu cho biết các thí sinh sẽ được tập nhảy, giải phóng có thể bằng các bài tập riêng cho hông, học cách nghe và bước đi theo nhịp nhạc với thành viên ê kip của siêu mẫu, Dancer Nhật Anh.

IMG_4824

Học trò của Hà Ạnh, Best Catwalk của ELITE Model Look, Lại Thanh Hương sẽ đảm nhiệm huấn luyện các thí sinh các bước catwalk căn bản. 

IMG_4825

Đích thân Hà Anh sẽ rèn luyện các kỹ năng catwalk nâng cao và phong thái biểu cảm trình diễn trên sân khấu cho từng thí sinh một.

IMG_4827

Đặc biệt, với kinh nghiệm chinh chiến các đấu trường sắc đẹp trong nước và Quốc Tế trước đây, siêu mẫu là người thầy lý tưởng để truyền đạt kinh nghiệm cá nhân cho thí sinh tỏa sáng đêm chung kết.

IMG_4828

Chung kết HHVN diễn ra ngày 28/7 tại TT Hội Nghị Thể Thao Phú Thọ, được mong chờ với sự đăng quang của một tân HHVN mới tài sắc vẹn toàn.

Photo: Thiện Hùng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top