Hoa Hậu

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc bikini nóng bỏng

30 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa hoàn thành bộ ảnh bikini.

Những bức ảnh mới thực hiện cho thấy sự đồng đều về vẻ đẹp hình thể của các cô gái xinh đẹp và tài năng nhất của khu vực phía Nam. Mặc dù hầu hết thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính nhưng các cô gái đều nhanh chóng nắm bắt được tinh thần của trang phục và thể hiện tốt phần thi của mình.

Trong bộ ảnh, tất cả các thí sinh diện cùng một kiểu trang phục bikini, chủ động tạo dáng để thể hiện vẻ đẹp hình thể của bản thân. Ở thử thách này, 30 cô gái xinh đẹp nhất khu vực phía Nam đều thể hiện được sự quyến rũ, gợi cảm và thần thái rất tốt với trang phục áo tắm.

006 - Thái Thuỳ Dung

Thái Thùy Dung

036 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Đa số thí sinh trong top 30 đều ở độ tuổi sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm đứng trước ống kính. Tuy nhiên, các bạn cố gắng thể hiện thần thái và biểu cảm phù hợp với chủ đề trang phục. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh cho các thí sinh ngay từ những vòng đầu tiên, ban tổ chức đã mời ekip bao gồm các chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi nhan sắc quốc gia.

Sự hướng dẫn tận tình và những lời khuyên bổ ích từ êkip giúp các thí sinh nhanh chóng hoàn thành phần chụp hình. Bên cạnh đó, BTC cũng sắp xếp và phân chia các thí sinh thành nhóm để tạo điều kiện cho các cô gái trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

Một số người đẹp sắc vóc nổi bật:

099 - Nguyễn Thị Mỹ Linh

Nguyễn Thị Mỹ Linh

155 - H'Ăng Niê

H’Ăng Niê

170 - Phan Thị Hồng Phúc

Phan Thị Hồng Phúc

218 - Trần Ngô Thu Thảo

Trần Ngô Thu Thảo

226 - Lục Thị Thu Thảo

Lục Thị Thu Thảo

234 - Trần Thị Thuỷ

Trần Thị Thủy

276 - Nguyễn Vũ Hoài Trang

Nguyễn Vũ Hoài Trang

293 - Bùi Nữ Kiều Vỹ

Lục Thị Thu Thảo

Ảnh: BTC

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top