Hoa Hậu

Thí sinh HHVN 2016 đóng Facebook vì sợ lộ thông tin

 

Để tập trung cho Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh hoa hậu đã tự đóng trang Facebook cá nhân với lý do bảo mật thông tin của Ban tổ chức.

Ngày 16/8, thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (SN 1998, Đà Nẵng) số báo danh 242 của Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức đóng cửa trang Facebook cá nhân (chế độ tạm khóa). Lý do được đưa ra là bảo mật cho chương trình cũng như là dành nhiều thời gian tập trung tốt nhất cho đêm chung kết vào ngày 20/8 tới.

Trước đó, ngày 15/8 thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy trên trang Facebook của mình cũng đã có những dòng thông báo: “Mọi người ơi, nốt ngày mai (ngày 16/7) thôi Như Thủy sẽ tạo khóa Facebook một thời gian vì lý do bảo mật cho chương trình cũng như tập trung nhiều hơn cho đêm Chung kết… Mong mọi người thông cảm. Hẹn mọi người vào đêm chung kết toàn kết vào lúc 20h ngày 28/8”.

Thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) bất ngờ tạm khóa facebook cá nhân.
Thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) bất ngờ tạm khóa facebook cá nhân.

Việc Như Thủy tạm đóng trang Facebook cá nhân khiến nhiều người yêu mến, ủng hộ thí sinh này tỏ ra tiếc nuối vì không đồng hành, chia sẻ với cô trong những ngày diễn ra Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tuy nhiên, nhiều người đánh giá Như Thủy đã có một lựa chọn khôn ngoan, vừa tập trung cho Chung kết cuộc thi, lại vừa tránh những thông tin, hình ảnh rò rỉ được làm lộ bí mật của cuộc thi. Bên cạnh đó, giữa muôn vàn thị phi mà một số thí sinh đang mắc phải, thậm chí bị loại khỏi cuộc thi năm nay, Như Thủy tạm khóa trang Facebook cá nhân cũng rất sáng suốt.

Như Thủy là một trong 2 thí sinh ít tuổi nhất Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Như Thủy là một trong 2 thí sinh ít tuổi nhất Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Để bước vào Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh rất trẻ Nguyễn Thị Như Thủy có chiều cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82-61-97 đã vượt qua nhiều thí sinh khác để trở thành 1 trong 18 gương mặt phía Nam góp mặt tại đêm chung kết.

Tuy nhiên, Như Thủy cũng được biết đến như một trường hợp đặc biệt vừa thi hoa hậu vừa ôn thi THPT Quốc gia 2016. Thủy cũng là một trong 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi năm nay.

Thậm chí, Ban tổ chức còn tổ chức họp và đưa ra quyết định cho Như Thủy “nợ” tốt nghiệp THPT, nếu được công nhận tốt nghiệp sẽ góp mặt tại Vòng chung kết, nếu không sẽ bị loại. Vì quy định của cuộc thi thí sinh phải tốt nghiệp THPT mới được tham dự.

Như Thủy từng vướng ồn ào vì chưa tốt nghiệp THPT, nhưng được BTC cho nợ.
Như Thủy từng vướng ồn ào vì chưa tốt nghiệp THPT, nhưng được BTC cho “nợ”.

Được biết, Nguyễn Thị Như Thủy tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 để lấy điểm xét tốt nghiệp. Trước đó, em đã “đặt chân” vào cổng trường Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh với điểm số khá cao.

Trước khi tham gia cuộc thi hoa hậu, Như Thủy từng được vinh danh là Hoa khôi trong cuộc thi “Học sinh – Sinh viên thanh lịch thành phố Đà Nẵng năm 2016”. Trong cuộc thi Nguyễn Thị Như Thủy đã xuất sắc giành được giải phụ người ứng xử hay nhất và trở thành “Miss Diva của nhà tài trợ vàng”.

Theo Thanh Hằng/Gia đình và xã hội

To Top