Hậu Trường

Thanh Trúc sánh bước Đức Vincie trên thảm đỏ, thay trang phục chóng vánh

Nữ diễn viên trẻ ăn mặc ấn tượng khi xuất hiện trên sóng trực tiếp Let’s Viet.

IMG_4082

Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình qui tụ những ngôi sao lớn của làng giải trí. Khác với thường lệ, diễn viên Thanh Trúc đầu tư váy áo và xuất hiện cực kỳ ấn tượng trên thảm đỏ.

IMG_4080

Trong một thiết kế của Đức Vincie, Thanh Trúc tự tin hơn trước.

IMG_4105

IMG_4139

Cô hào hứng cho biết mỗi năm đều mong muốn có cơ hội tham gia Hội xuân nhằm gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp trước Tết.

IMG_4389

Ngay sau khi xuất hiện chóng vánh trên thảm đỏ, Thanh Trúc khiến sân khấu Hội xuân bùng nổ với bản mashup Chiều xuân – Khúc ca xuân.

IMG_4430

Tự tin với vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát live tốt, Thanh Trúc chinh phục khán giả tại Hội xuân và khán giả kênh truyền hình Let’s Viet – SCTV4. Dù ăn mặc khá gợi cảm, Thanh Trúc vẫn nhảy sung nhờ trang phục được tính toán kỹ lưỡng trước giờ diễn.

IMG_4439

“Chưa bao giờ Trúc thay trang phục đối lập hoàn toàn khi tham gia sự kiện như thế. Với Hội Xuân 2018, Trúc coi đó là sân chơi và cơ hội gặp gỡ đồng nghiệp suốt thời gian qua. Trong năm vì quá bận rộn các dự án phim ảnh, ca hát nên hiếm khi có cơ hội gặp lại dồng nghiệp. Hội Xuân mang đến cho Trúc cơ hội đó và đặc biệt hơn, còn được gặp riêng những khán giả của mình qua màn ảnh nhỏ” – cô tâm sự.

IMG_4478

Trong Tết 2o018, Thanh Trúc nhận lời biểu diễn ngay đêm giao thừa. Ngay sau đó, cô về nhà đón Tết cùng gia đình. Người đẹp tâm sự, xuân đến là thời điểm cô muốn dành trọn tình cảm cho gia đình.

Photo: Minh Luân

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top