Hậu Trường

Thanh Hằng thẳng thắn lên tiếng đáp trả tin đồn yêu người đã có vợ

Khi đối mặt trước câu hỏi về tin đồn yêu người đã có vợ, Thanh Hằng không hề né trành mà thay vào đó thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Mới đây, trong chương trình một chương trình talk show, Thanh Hằng đã lên tiếng trả lời câu hỏi về tin đồn yêu người đã có vợ. Vụ lùm xùm này từng “gây bão” dư luận trong một thời gian dài. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa một lần nhắc tới hay có phản ứng xung quanh vấn đề này.

Chân dài làng mốt Việt chia sẻ thẳng thắn rằng cô tin vào luật nhân quả. Vậy nên việc “cướp chồng của người khác thì sẽ có một ngày người khác cướp mất chồng mình”. Thanh Hằng nhấn mạnh khi mình biết và tin một điều gì đó thì chắc chắn sẽ không bao giờ phạm phải.

1-1-1485064890463

Đối với truyền thông và công chúng ngoài công việc, Thanh Hằng rất ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Người ta chỉ biết rằng từ trước đến nay Thanh Hằng đã trải qua 4 mối tình. Và thời điểm hiện tại, người đẹp vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ này lâu nhất có thể.

“Tình yêu là sự bền chặt. Mối quan hệ với người đàn ông hiện tại lâu dài vì mình có sự trưởng thành và trải nghiệm nhiều hơn. Mình biết lúc nào cần nhún nhường hoặc lúc nào cần tấn công để tạo nên một mối quan hệ luôn mới mẻ” – lời chia sẻ hiếm hoi của Thanh Hằng về chuyện tình yêu.

Theo Tri thức trẻ

To Top