Hoa Hậu

Thanh Hằng ôm bó sen 2 tỉ rồi chu môi nhí nhảnh

HLV ‘Vietnam’s Next Top Model’ hồn nhiên như nữ sinh.

IMG_3132

Tối qua (4/1), tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện tổng kết cuối năm Hội nữ doanh nhân thành phố. Tham dự sự kiện, Thanh Hằng cùng các người mẫu đến từ công ty PL và BeU Model đã trình diễn lạ BST trang sức Tôi Yêu Việt Nam.

IMG_3146

Mỹ nhân showbiz đi xe riêng sang trọng đến bổi trình diễn.

IMG_2972

Sự kết hợp hài hoà giữa trang sức và trang phục của các nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Minh Quân, và Nguyễn Tiến Truyển đã mang đến cho chương trình phần trình diễn vô cùng ấn tượng.

IMG_2965

Đặc biệt với Thanh Hằng, nữ giám khảo Vietnam Nextop Model với thần thái và lối trình diễn chuyên nghiệp đã khiến cho tất cả khách mời được mãn nhãn với BST Tôi Yêu Việt Nam.

IMG_3018

Không chỉ gây chú ý bởi sự chuyên nghiệp trên sân khấu, ngay sau phần trình diễn, Thanh Hằng còn là một trong những người mẫu được khán giả quan tâm nhất.

IMG_3019

Cô liên tục được xin chụp ảnh cùng. Nữ siêu mẫu cũng nhiệt tình tạo dáng bên bó sen vàng nặng 7kg được chế tác từ 50 lượng vàng trị giá hơn 2 tỷ đồng để các photographer bắt được những shoot hình ấn tượng của mình.

IMG_3057

IMG_3079

Chia sẻ sau đêm diễn Thanh Hằng nói rằng bó sen vàng nặng 7kg khiến cô gặp chút ít khó khăn trong việc trình diễn nhưng đã là người mẫu chuyên nghiệp dù vật dụng có nặng hơn vẫn phải diễn như không có gì.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top