Hậu Trường

Thanh Hằng-Hà Hồ: Chị em thân thiết hay chỉ là vở kịch?

Thể hiện sự thân thiết đúng lúc cả 2 show Vietnam’s Next Top Model và The Face Vietnam đang lên sóng, liệu Thanh Hằng và Hà Hồ có thật lòng?

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc bản thân đang tận hưởng chuỗi ngày hạnh phúc trước khung cảnh đẹp như mơ tại một bở biển ở Đà Nẵng. Nữ ca sĩ viết: “Cảm thấy công việc thật tuyệt, vừa được làm vừa được đi nghỉ ngơi, vừa được yêu mến, vừa được tặng phòng ngủ đẹp, được ưu tiên đủ thứ à được cả yêu thương, được vỗ về, được tẩm bổ và lâu lâu được ăn chửi”.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả lại nằm ở phần bình luận ngay bên dưới bức hình. Vốn được biết đến là 2 người bạn khá thân thiết trong Vbiz, siêu mẫu Thanh Hằng đã để lại phản hồi khá vui vẻ dành cho Hà Hồ. Đáp lại, giọng ca “Tội lỗi” cũng trả lời bằng cách rủ rê cô chị đi chơi, cả 2 còn hẹn nhau khi nào xong xuôi mọi việc sẽ cùng “quậy tới nóc nhà”.

title_22929103

Thanh Hằng và Hà Hồ vẫn giữ được tình chị em tốt đẹp dù cho 2 show mà họ ngồi ghế nóng đang cạnh tranh sức hút?

Thời gian này, Thanh Hằng và Hà Hồ đang được cho là cạnh tranh sức hút khi đứng đầu 2 chiến tuyến, cùng ngồi vào ghế nóng của 2 show đình đám “Vietnam’s Next Top Model” và “The Face Vietnam”. Cũng vì vậy, đã có nhiều thắc mắc xoay quanh mối quan hệ của bộ đôi này, rằng không biết liệu tình cảm giữa 2 người đẹp có bị tình chất ganh đua của 2 cuộc thi làm cho lung lay.

Và với đoạn đối thoại qua loại vui vẻ như trên, dường như câu trả lời là không. Như chính Hà Hồ từng tâm sự rằng, khi máy quay được đặt xuống, tất cả lại quay về với cuộc sống bình thường nên dĩ nhiên tình bạn của cô và Thanh Hằng cũng vẫn sẽ tốt đẹp như thế.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng đã có không it các ý kiến trái ngược lại nghi ngờ về mối quan hệ thân tình “đúng lúc” giữa 2 ngôi sao. Một số cho rằng, viêc Thanh Hằng và Hà Hồ bỗng nhiên bày tỏ tình cảm chị em với nhau vào thời điểm này chính là cách cả 2 dùng để thu hút sự chú ý của dư luận, đồng thời câu view cho Vietnam’s Next Top Model và The Face Vietnam.

Người ta hồ nghi mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Hà Hồ chỉ là một vở kịch cũng không phải là không có căn cứ khi mà sự thật, dù là người quen, bạn bè, bạn bè thân thiết hay thậm chí chỉ là những người dưng, thì giữa đàn bà và đàn bà với nhau, họ thường có không ít thì nhiều những sự so sánh, đố kỵ.

title_2293057

Thanh Hằng và Hà Hồ thân thiết thật hay chỉ là chiêu trò?

Chưa kể, cả Thanh Hằng và Hà Hồ lại đều hoạt động trong làng giải trí, nơi mà tình cảm giữa con người với con người là một điều vô cùng xa xỉ. Nay để tăng sức hút cho cả 2 chương trình, một ngày càng trở nên nhàm chán, một mới mùa đầu tiên đã để xảy ra quá lắm scandal, 2 cô bỗng thể hiện sự thân thiết một cách công khai, điều mà trước đó chả mấy khi họ làm thì việc khó thể tránh khỏi những ngờ vực từ phía dư luận cũng là lẽ dĩ nhiên.

Theo Lương Thiện/Baodatviet.vn

To Top