Hậu Trường

Thân Thúy Hà bức xúc vì bị công kích đi làm sớm sau sinh

Nữ diễn viên bị cho là đua đòi nên mới quay lại với công việc đóng phim để kiếm tiền khi vẫn trong thời gian ở cữ.

Trên trang cá nhân, Thân Thúy Hà vừa đăng status bức xúc về chuyện nghe được những bàn tán không hay về mình. Nữ diễn viên viết: “Ăn ở không, quần quần áo áo sang chảnh thì chửi ăn bám, đại gia nuôi. Đẻ xong đi làm nuôi con thì đám thánh phán nói do đua đòi nên mới lo kiếm tiền sớm vậy”.

Thân Thúy Hà bên hai con.

Thân Thúy Hà bên hai con.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ để lại những bình luận động viên cô nên bỏ ngoài tai những lời của thiên hạ. Thùy Trang – vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa – động viên đàn chị: “Trời ơi, Đại bàng! Mình sống vì ai? Cười khẩy đi chị, họ chửi vì họ rảnh mà chị, mình bận rộn nên kệ chị ơi. Cuộc sống sự thật ngoài đời khác với những điều thêu dệt bởi những kẻ không biết gì mà nói như đúng rồi. Những người yêu thương mình, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trân trọng và thấy giá trị mình là đủ nè. Ôm con ngủ ngon nha! Thương chị”.

Chị Lê Phương Dung đồng cảm: “Mình sống cho mình em ơi, họ nói thì khẩu nghiệp họ thôi, mình còn được đi làm là vui rồi”. “Chị ơi cuộc đời buồn cười lắm, khi mình thất bại họ hả hê, mình thành công họ ganh tỵ. Ở nhà biết bao nhiêu việc thì bảo ngồi không, đi làm kiếm tiền thì kêu bỏ con bỏ cái. Nên thôi mình cười nhẹ là lướt thôi chị. Ngay cả người gần nhất còn chưa chắc hiểu mình thì thánh phán có là gì”, bạn Trân Nguyễn tâm sự.

Thân Thúy Hà và bạn diễn Cao Minh Đạt sẽ hội ngộ trong phim mới.

Thân Thúy Hà và bạn diễn Cao Minh Đạt sẽ hội ngộ trong phim mới.

Thân Thúy Hà sinh con gái Hera vào ngày 5/2 vừa qua tại Mỹ ở tuổi 41. Sau khi con gái đầy tháng nữ diễn viên đưa con về Việt Nam đoàn tụ cùng con trai đầu. Vừa về nước, Thân Thúy Hà đã nhận đóng hai phim truyền hình. Nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ vì cô trở lại phim trường chỉ sau hơn một tháng sinh con. Chia sẻ về lý do sớm trở lại với công việc, nữ diễn viên cho biết: “Tôi là người tham công tiếc việc nên cảm thấy rất bức bối khi chỉ quanh quẩn trong nhà. Hơn nữa, bây giờ đã là mẹ của hai bé, tôi càng phải lo kinh tế hơn. Phải đi làm để kiếm tiền mua sữa cho con”.

Cherry Trần

To Top