Hậu Trường

Thân Thúy Hà bực mình khi có người đàn ông tự nhận là chồng nữ diễn viên

Diễn viên Thân Thúy Hà cho rằng người đàng ông tự nhận là chồng của cô đang bị hoang tưởng.

Sau khi Thân Thúy Hà công khai chuyện mang bầu và sinh con lần hai, nhiều người rất tò mò về chuyện đời tư của cô. Thậm chí, có người thắc mắc về bố của con gái Thân Thúy Hà. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn nữ diễn viên này sinh con cho đại gia.

Mới đây, một người đàn ông có tài khoản là P.D.M đã đăng hình ảnh của Thân Thúy và con trai cùng lời chia sẻ: “Vợ ơi, em và con làm anh hạnh phúc biết chừng nào bà xã nha, hi sinh để phải chịu đựng vì anh thì tình yêu em dành cho con và anh quá lớn vợ ha. Yêu quá vợ của tôi ơi”. Chia sẻ của người đàn ông này khiến cư dân mạng hoang mang không biết đây có phải chồng của Thân Thúy Hà.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng cho rằng người này bị hoang tưởng:“Hoang tưởng tâm thần nha cha nội, nghĩ sao vậy cha? Đừng nghĩ hôm nay cá tháng 4 rồi mộng mơ nha cha nội”.

Thân Thúy Hà, diễn viên Thân Thúy Hà, sao Việt

Thân Thúy Hà bức xúc vì một người đàn ông tự nhận là chồng của cô.

Năm 2008, Thân Thúy Hà bất ngờ lên xe hoa. Nửa kia của nữ diễn viên tên Thanh Vũ hơn cô 3 tuổi, làm kinh doanh và cả hai từng là bạn cũ. Tuy nhiên, đến năm 2011, cô đã công khai chuyện ly hôn.

Theo lời Thân Thúy Hà, hôn nhân của cô tan vỡ khi con trai mới 7 tháng tuổi nên phải một năm sau khi chia tay chồng, cô mới tiết lộ thông tin này với công chúng.

Thân Thúy Hà, diễn viên Thân Thúy Hà, sao Việt

Thân Thúy Hà và chồng cũ

Tháng 2/2019, Thân Thúy Hà sinh con thứ hai tại Mỹ. Sau khi con gái được 1 tháng, nữ diễn viên đã trở về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình và bắt đầu quay trở lại với công việc.

Thân Thúy Hà, diễn viên Thân Thúy Hà, sao Việt

Thân Thúy Hà, diễn viên Thân Thúy Hà, sao Việt

Diễn viên Thân Thúy Hà bên hai con.

theo người lao động

To Top