Hoa Hậu

Tham gia Mùa hè xanh, á hậu Hà Thu được tổ chức sinh nhật

Hôm qua (21/7) là ngày sinh nhật của Á hậu Đại dương Hà Thu, tuy nhiên cô nàng không dành thời gian nghỉ ngơi hay tổ chức tiệc mừng cùng bạn bè, gia đình mà vẫn tất bật tham gia hoạt động tình nguyện “Mùa hè xanh” cùng các sinh viên.

6B2A2755

Là đại sứ tình nguyện chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, không chỉ tham dự lễ ra quân của chiến dịch, Á hậu Hà Thu còn tham gia các hoạt động tình nguyện khác tại một số địa phương như: Duy tu các đoạn đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, nạo vét kênh mương khơi thông dòng chảy, hỗ trợ ngày công giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trồng cây xanh tại trường học, công sở,…

6B2A2773

Và mở đầu cho các hoạt động ý nghĩa này đó chính là hoạt động lắp 3 máy lọc nước có thể loại bỏ chất Asen, chất độc gây ra ung thư tồn tại trong nước cùng với các bạn sinh viên tình nguyện dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của các Tiến sĩ trong trường vào buổi chiều ngày 21/7.

6B2A2803 

6B2A2812

Sau khi hoàn thành lắp đặt xong 3 chiếc máy lọc nước trong sự hân hoan, Hà Thu tiếp tục nhận được niềm vui lớn khi các bạn sinh viên bất ngờ tổ chức sinh nhật cho chính cô ngay tại sân trường.

6B2A2822

6B2A2828

Á hậu 1 Hoa hậu đại dương 2014 nói rằng: “Thu vô cùng xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên dành cho mình. Dù mới chỉ tiếp xúc và làm việc với nhau được ít ngày nhưng các tạo cho Thu cảm giác rất thân thiện và ấm áp. Thu hi vọng các bạn sẽ tiếp tục dành tình cảm cho Thu và giúp đỡ Thu để chúng ta có thể hoàn thành tốt chiến dịch “Mùa hè xanh 2017″.”

6B2A2841

Hiện tại, ngoài việc làm đại sứ chiến dịch “Mùa hè xanh”, Hà Thu còn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017. Cô cũng đang học thanh nhạc, vũ đạo để tới đây Hà Thu sẽ tham gia một dự án âm nhạc rất thú vị, chính vì thế với tính cách rất cầu toàn, nên Hà Thu đã chuẩn bị trước hơn nửa năm để làm tốt nhất có thể.

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top