Hoa Hậu

Tân hoa hậu chính thức lên tiếng về tin đồn ‘nhờ người thân nên mới đạt vương miện’

Vừa đăng quang ngay trong đêm, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã đối diện với không ít những tin đồn, hoa hậu chọn cách đối diện bằng cách trả lời các thắc mắc một cách đầy bản lĩnh.

Chiều nay xuất hiện đầy rạng rỡ sau đêm đăng quang tại một tòa soạn báo, tân hoa hậu cho thấy mình rất bản lĩnh dù tuổi đời còn trẻ. Trả lời về tin đồn nhờ có anh rể “bao” nên hoa hậu mới đăng quang, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Đó chỉ là tin đồn, không phải là sự thật. Nếu anh chị đồng hành cùng em trong suốt cuộc thi thì sẽ hiểu tôi đã đi thi như thế nào.”

Nói về những mục tiêu sau khi đăng quang, hoa hậu nói: “Trong cuộc sống ai cũng có mục tiêu nhất định. Em đi thi hoa hậu, sau mỗi cuộc thi mình học được nhiều và có thêm những người bạn. Mình được sống với cái mình thích. Em sẽ suy nghĩ và những cái cần chuẩn bị về những mục tiêu. Thực sự ngôi vị hoa hậu đến khá bất ngờ nên còn bỡ ngỡ. Em sẽ tham khảo ý kiến bố mẹ, bạn bè để tư vấn thêm về những hoạt động không chỉ trong hai năm và cả suốt những năm tháng sau”.


Tân hoa hậu rạng rỡ trên cương vị mới. Ảnh: Ngôi sao.

Tân hoa hậu rạng rỡ trên cương vị mới. Ảnh: Ngôi sao.

Hoa hậu cũng đồng thời thể hiện mong muốn được tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế và đáp trả thẳng thắn về nghi vấn “sắc vóc gầy không phù hợp với một cuộc thi quốc tế”:

Như mọi người theo dõi cuộc thi HHHV 2015, người chiến thắng là một cô gái không có chiều cao nổi trội nhưng nhưng chị ấy vẫn tỏa sáng. Em nghĩ chiều cao không phải quá quan trọng, quan trọng mình có phải là nhân tố phù hợp với cuộc thi không. Nếu một cô gái cao mà không có nhân cách tốt thì cũng khó làm nên chuyện. Trước đây em không phải quá gầy nhưng những hoạt động của cuộc thi nhiều khiến em xuống cân. Em sẽ có kế hoạch để kiểm soát tốt hơn cân nặng của mình trong thời gian tới.”

Trước đó trả lời trên một trang báo, mẹ của Tân hoa hậu cũng cho biết: Thông tin này hoàn toàn không chính xác. Linh có 3 anh rể họ. Một anh làm nhân viên ở sân bay, hai anh còn lại cũng không có quan hệ gì với ban tổ chức. Tôi khẳng định thông tin trên sai lệch hoàn toàn.”

Theo Thanh Loan/Gia đình và xã hội

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top