Hoa Hậu

Tân hoa hậu chính thức lên tiếng về tin đồn ‘nhờ người thân nên mới đạt vương miện’

Vừa đăng quang ngay trong đêm, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã đối diện với không ít những tin đồn, hoa hậu chọn cách đối diện bằng cách trả lời các thắc mắc một cách đầy bản lĩnh.

Chiều nay xuất hiện đầy rạng rỡ sau đêm đăng quang tại một tòa soạn báo, tân hoa hậu cho thấy mình rất bản lĩnh dù tuổi đời còn trẻ. Trả lời về tin đồn nhờ có anh rể “bao” nên hoa hậu mới đăng quang, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Đó chỉ là tin đồn, không phải là sự thật. Nếu anh chị đồng hành cùng em trong suốt cuộc thi thì sẽ hiểu tôi đã đi thi như thế nào.”

Nói về những mục tiêu sau khi đăng quang, hoa hậu nói: “Trong cuộc sống ai cũng có mục tiêu nhất định. Em đi thi hoa hậu, sau mỗi cuộc thi mình học được nhiều và có thêm những người bạn. Mình được sống với cái mình thích. Em sẽ suy nghĩ và những cái cần chuẩn bị về những mục tiêu. Thực sự ngôi vị hoa hậu đến khá bất ngờ nên còn bỡ ngỡ. Em sẽ tham khảo ý kiến bố mẹ, bạn bè để tư vấn thêm về những hoạt động không chỉ trong hai năm và cả suốt những năm tháng sau”.


Tân hoa hậu rạng rỡ trên cương vị mới. Ảnh: Ngôi sao.

Tân hoa hậu rạng rỡ trên cương vị mới. Ảnh: Ngôi sao.

Hoa hậu cũng đồng thời thể hiện mong muốn được tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế và đáp trả thẳng thắn về nghi vấn “sắc vóc gầy không phù hợp với một cuộc thi quốc tế”:

Như mọi người theo dõi cuộc thi HHHV 2015, người chiến thắng là một cô gái không có chiều cao nổi trội nhưng nhưng chị ấy vẫn tỏa sáng. Em nghĩ chiều cao không phải quá quan trọng, quan trọng mình có phải là nhân tố phù hợp với cuộc thi không. Nếu một cô gái cao mà không có nhân cách tốt thì cũng khó làm nên chuyện. Trước đây em không phải quá gầy nhưng những hoạt động của cuộc thi nhiều khiến em xuống cân. Em sẽ có kế hoạch để kiểm soát tốt hơn cân nặng của mình trong thời gian tới.”

Trước đó trả lời trên một trang báo, mẹ của Tân hoa hậu cũng cho biết: Thông tin này hoàn toàn không chính xác. Linh có 3 anh rể họ. Một anh làm nhân viên ở sân bay, hai anh còn lại cũng không có quan hệ gì với ban tổ chức. Tôi khẳng định thông tin trên sai lệch hoàn toàn.”

Theo Thanh Loan/Gia đình và xã hội

To Top