Hoa Hậu

Sự thật về độ giàu có của bạn trai đại gia Kỳ Duyên khiến nhiều người ngỡ ngàng?

Không thua kém gì những mỹ nhân sao Việt khác, Kỳ Duyên cũng “sở hữu” cho riêng mình bạn trai đại gia giàu không kém ai.

Trong một lần chia sẻ về người bạn trai của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, cho biết rằng người bạn trai đại gia của mình đi du học từ nhỏ và là người khá tinh tế. Từ trước đến nay, cô nàng khác kí tiếng, có lẽ đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên đã chính thức công khai người bạn trai của mình.

Từ khi người đẹp Kỳ Duyên vừa đăng tải lên instagram cá nhân hình ảnh lưng người đàn ông được cho là bạn trai tin đồn của cô thời gian qua. Bỗng dưng hình ảnh về người đàn ông bí mật của Kỳ Duyên thu hút sự tò mò, quan tâm của người hâm mộ. Liệu rằng, đây có phải là người yêu đại gia của Kỳ Duyên và là chàng trai đã mua cho cô nàng chiếc váy 7.000USD hay không?

Lần theo bước chân của đai gia được cho là người yêu của Kỳ Duyên. Được biết, bạn trai Kỳ Duyên tên Tạ Công Sơn, sinh năm 1991, hiện đang kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Hình ảnh cả hai được gặp gỡ và bắt đầu xuất hiện cạnh nhau thường xuyên hơn khi Hoa hậu Kỳ Duyên tiến vào Nam để lập nghiệp. Nhiều người cho rằng, kỳ Duyên vào Nam để cùng chung sống với người yêu của mình . tuy nhiên, Kỳ Duyên đã bác bỏ tin đồn trên, cô nàng vào Nam để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Có thể nhận thấy rõ, người yêu tin đồn của Kỳ Duyên luôn được ôc nhắc đến kiểu “bóng gió” nhưng chưa khi nào cô nàng nói rõ về danh tính của chàng trai ấy, khiến dư luận tò mò.

Kỳ Duyên từng hé lộ chuyện cô nàng cùng bạn trai đại gia đang trong quá trình tìm hiểu và không nhắc nhiều đến vấn đề đời tư của Hoa hậu. Kỳ Hình ảnh của chàng đại gia, được Kỳ Duyên miêu tả: “Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi”.

Theo Cát An/Phunuonline

To Top