Hậu Trường

Sự nghiệp Á hậu Thư Dung: Khoe thân phản cảm, phát ngôn gây sốc

Chụp ảnh phản cảm, phát ngôn gây sốc, trình độ tiếng Anh bập bẹ là những điều khiến Thư Dung được chú ý cho tới thời điểm hiện tại.

Dùng thân thể “bôi bẩn” cảnh quan Đà Lạt

Những ngày qua, Á hậu Thư Dung gây bức xúc với bộ ảnh phản cảm tại Đà Lạt. Cụ thể, Thư Dung và bạn diễn đã diện những bộ trang phục hở hang để lộ thân thể cùng với những dáng chụp phản cảm tại địa danh Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt.

Ngay khi chia sẻ, bộ ảnh nhận nhiều “gạch đá” từ dư luận vì quá lố lăng, phản cảm. Nhiều người cho rằng Á hậu Thư Dung đang cố tình dùng chiêu trò để nổi tiếng.

Đặc biệt, nhiều người yêu cầu Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 (Miss Eco International) xem xét lại ngôi vị Á hậu 2 của Thư Dung vì bức ảnh cô cùng ekip đã bẻ thông để làm đạo cụ chụp ảnh.

Phát ngôn gây sốc

Trước thềm lên đường tham gia cuộc thi Miss Eco International, Thư Dung đã khiến dư luận dậy sóng khi tiết lộ Hoa hậu Kỳ Duyên là người thứ 3.

Cụ thể, Thư Dung chia sẻ mối quan hệ của cô và một vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng bị rạn nứt bởi người thứ 3 là một hoa hậu xen vào. Mặc dù không nhắc thẳng tên nhưng những gì Thư Dung chia sẻ trùng khớp với Hoa hậu Kỳ Duyên tại thời điểm đó.


Á hậu Thư Dung gây sốc với bộ ảnh phản cảm.

Thư Dung cũng khẳng định việc cô tham gia các cuộc thi nhan sắc để “có một ngày không những ngang hàng mà tôi còn bước lên vị trí cao hơn người đẹp ấy”.

Trình tiếng Anh bập bẹ

Ngay sau phát ngôn tố Kỳ Duyên là người thứ 3, Á hậu Thư Dung lại khiến khán giả ngã ngửa với trình độ tiếng Anh bập bẹ tại cuộc thi Miss Eco International 2018.

Trong buổi giới thiệu các thí sinh, đến phần giới thiệu của mình, mặc dù chỉ nói một câu tiếng Anh ngắn ngủi nhưng Thư Dung lại phát âm khá khó khăn, thậm chí là sai cả ngữ pháp. “I am is Thư Dung. I from in Vietnam. I am professional model. I have. I miss you…”, Thư Dung nói.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả đã không ngừng nhận xét về khả năng ngoại ngữ của Thư Dung. Nhiều người cũng tỏ ra khó hiểu khi với trình độ như vậy, Thư Dung lại được lựa chọn làm đại diện Việt Nam để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế.

Mặc dù mất điểm vì trình độ tiếng Anh nhưng Thư Dung vẫn giành giải Á hậu 2 của cuộc thi. Song, kể từ khi đoạt giải trở về nước, sự nghiệp của Thư Dung vẫn khá mờ nhạt và không mấy nổi bật.

Theo Linh Chi/lao động

To Top