Hậu Trường

Sinh nhật Quế Vân nhưng Nam Em lại chiếm trọn spotlight chỉ vì…béo lên trông thấy

Xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của người chị thân thiết, Nam Em gây chú ý bởi ngoại hình mũm mĩm hơn trước khá nhiều.

Nhân dịp đón tuổi 36, Quế Vân đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng với sự góp mặt của những người bạn thân thiết như Nam Em, hotgirl Trâm Anh, nữ hoàng trang sức Thanh Trúc…

Trên trang cá nhân của mình, Quế Vân bày tỏ: “Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé. Thực sự xúc động sau 6 năm mới có được cái sinh nhật ý nghĩa. Tình cảm của các anh trai dành cho hạnh phúc không thể tả bằng lời. Các em từ Nam ra Bắc và các em xưa và nay. Love you all”.

Bữa tiệc sinh nhật của Quế Vân ấm cúng cùng với sự xuất hiện của những người chị em thân thiết

Dù là sinh nhật của Quế Vân nhưng nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất lại là Nam Em. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nàng hoa khôi sau phát ngôn gây bão “nhiều người vào phòng và muốn hiếp tôi” cách đây không lâu. Điều đáng nói, có vẻ như Nam Em đã đánh mất phong độ khi để lộ thân hình phát tướng trở lại sau thời gian chăm chỉ giảm cân. Bên cạnh đó, sắc thái nhợt nhạt trên gương mặt của “Miss thị phi” cũng khiến nhiều người quan tâm.

Nam Em gây chú ý vì sắc mặt nhợt nhạt cùng thân hình tăng cân trông thấy so với lần xuất hiện gần nhất

Theo Sở hữu trí tuệ

To Top