Hoa Hậu

Sinh con sau nhiều biến cố, Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ điều mà phụ nữ nào cũng đồng cảm

Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu chia sẻ hình ảnh mang bầu cùng cảm xúc khi trải qua được giai đoạn kỳ diệu nhất của người phụ nữ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngô Phương Lan lần đầu đăng tải hình ảnh bụng bầu khá lớn ở những tháng cuối của thai kỳ. Đồng thời, cô cũng tâm sự về cơn “ác mộng mang tên điều kỳ diệu” của người phụ nữ – khoảng thời gian mang thai.

“Cách đây vài năm mình đã xem bộ phim ‘What to expect when you’re expecting’, trong phim có nhân vật là tác giả nổi tiếng viết về sinh sản và chăm sóc trẻ nhỏ. Có điều là cô tác giả này chưa bao giờ có con mà chỉ là nhà nghiên cứu đam mê thôi.

Một khi cô ta có bầu thì mới lĩnh hội được sự thật đằng sau ‘ác mộng mang tên điều kỳ diệu’ và vứt hết các cuốn sách về ‘thai kỳ như mơ’ ra cửa sổ.

Nếu trước đây cô đứng trước khán giả và vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp và lãng mạn về người phụ nữ trong thai kỳ thì sau đó cô bước lên sân khấu và thú nhận mình đang đóng bỉm trên lẫn dưới, đau nhức cả người, mấy tuần không ngủ được và không thể kiểm chế những cơn bột phát do dễ xúc động.

Sinh con sau nhiều biến cố, Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ điều mà phụ nữ nào cũng đồng cảm  - Ảnh 1.

Mang bầu thật gian nan, đó là giai đoạn dễ tổn thương nhất của người phụ nữ nên cần sự động viên tích cực từ những người thân cũng như bạn bè, đồng nghiệp quanh cô.

Không nhất thiết phải nâng niu quá, nhưng ít ra cần sự cảm thông, và sự thể hiện bằng lời và bằng hành động để cô ta biết mình đang được yêu thương và tôn trọng. Luôn yêu thương và thán phục các mẹ bầu”, Ngô Lan Phương viết.

Những lời tâm sự của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 cùng hình ảnh mỉm cười mãn nguyện, hạnh phúc của cô khi chào đón người con đầu lòng sau biến cố sảy thay khiến nhiều bạn bè, fan hâm mộ không khỏi xúc động.

Sinh con sau nhiều biến cố, Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ điều mà phụ nữ nào cũng đồng cảm  - Ảnh 2.

Thực tế, Ngô Lan Phương đã bí mật sinh con đầu lòng vào 1 tháng trước – ngày 20/2/2019. Do đã từng sảy thai nên nàng Hậu đã “giấu” hình ảnh mang bầu của mình, chỉ đến khi “món quà lớn nhất” ra đời bình an, cô mới chia sẻ đến công chúng.

Nhiều bạn bè của Hoa hậu như MC Quang Minh, diễn viên Đan Lê… đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với Ngô Phương Lan.

Sinh con sau nhiều biến cố, Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ điều mà phụ nữ nào cũng đồng cảm  - Ảnh 3.

Ngô Phương Lan kết hôn với ông xã ngoại quốc Loz Whitake vào đầu tháng 12/2013. Trải qua 3 năm hôn nhân êm ấm, cô mang thai lần đầu nhưng bị sảy thai sau 4 tháng.

Nguyên nhân không thể xác định rõ ràng khiến cô và gia đình rất đau buồn. Vì vậy, hình ảnh hạnh phúc, bình yên của Hoa hậu hiện tại càng khiến công chúng thêm ấm lòng.

theo helino

To Top