Hậu Trường

Siêu mẫu Bằng Lăng tái xuất bên Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu ba con hội ngộ cựu siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

BF7A7688

Tối ngày 23/04 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã xuất hiện vô cùng nổi bật tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 với bộ trang phục màu vàng bắt mắt do NTK Công Trí thực hiện.

BF7A7693

Hoa hậu Thu Hoài đến xem show thời trang với tư cách là một trong những người bạn thân thiết của NTK Công Trí. Rất nhiều show diễn thời trang của NTK nổi tiếng Việt Nam này luôn có sự hiện diện của hoa hậu Thu Hoài.

BF7A7708

Đến tham dự sự kiện, hoa hậu Thu Hoài diện trang phục màu vàng đậm, điểm xuyến là những hoạ tiết sang trọng do bàn tay tài hoa của NTK Công Trí thực hiện.

BF7A7685

Cậu con trai cả của Hoa hậu Thu Hoài tự tin sánh bước bên mẹ.

BF7A7796

Tại thảm đỏ sự kiện, hoa hậu Thu Hoài còn hội ngộ cựu siêu mẫu Bằng Lăng, cô là một trong những siêu mẫu hàng đầu khoảng 10 năm trước đây.

BF7A7792

Hiện Bằng Lăng sinh sống cùng gia đình nhỏ của mình tại Thái Lan, cô cũng người có mối quan hệ thân thiết với Nhà thiết kế Công Trí.

BF7A7864

Đi cùng hoa hậu Thu Hoài là 3 chàng trai Thái Lan trong nhóm nhạc D.O.PE vừa đến Việt Nam vào sáng nay. Boy Band này cũng diện trang phục của NTK Công Trí, càng tôn lên sự lịch lãm và điển trai của nhóm nhạc này.

IMG_7650-2

 Được biệt, sắp tới đây, D.O.PE còn tham dự sự kiện đặc biệt do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tới đây, sự kiện có sự hiện diện của minh tinh Hồ Hạnh Nhi và hàng trăm nghệ sĩ Việt góp mặt.

Ảnh: Mr AT- Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top