Hậu Trường

Sĩ Thanh được bạn trai mới tặng quà “khủng” kèm lời hứa sẽ còn mua nhiều món quà giá trị hơn

Huỳnh Phương không ngại “vung tiền” mua quà cho bạn gái và tiết lộ sẽ còn tặng Sĩ Thanh những món có giá trị hơn.

Vừa qua, diễn viên hài Huỳnh Phương và ca sĩ gợi cảm Sĩ Thanh đã chính thức công khai hẹn hò khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Chưa hết sốc, Huỳnh Phương mới đây còn có hành động ga lăng với bạn gái gây trầm trồ hơn, đó là tặng cô nàng một chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max.

Trên livestream mới nhất của mình, Huỳnh Phương đã công khai về món quà này và còn khẳng định chắc nịch rằng: “Bây giờ mua cái gì cũng phải mua một cặp”. Thông qua livestream, Huỳnh Phương nhắn Sĩ Thanh rằng hãy ở nhà và chờ đợi thêm điều bất ngờ nữa.

Theo tiết lộ của Huỳnh Phương, anh đã chuẩn bị thêm nhiều món quà có giá trị hơn cả chiếc Iphone đời mới nhất để tạo những bất ngờ tiếp theo cho bạn gái nhân dịp kỷ niệm 3 tháng yêu nhau.

Ngày 18/09 vừa qua, diễn viên Huỳnh Phương đã công khai đang yêu Sĩ Thanh nhân dịp kênh Youtube đạt 10 triệu người đăng ký. Qua chia sẻ của cặp đôi, được biết Huỳnh Phương và Sĩ Thanh quen nhau cách đây nửa năm nhưng chính thức yêu được 3 tháng.

Dù nên duyên qua một lần được ca sĩ Ngô Kiến Huy rủ đi ăn chung nhưng hai người đã bí mật hẹn hò kín đến mức khi công khai, Ngô Kiến Huy cũng phải bất ngờ vì không biết chuyện này.

theo helino

To Top