Hậu Trường

Sau tuyên bố chỉ là bạn, Midu lại đăng ảnh thân thiết bên “bạn trai tin đồn”

Trở nên thân thiết sau khi hợp tác chung trong một tác phẩm điện ảnh, ngoài đời cặp đôi thường xuyên có những cử chỉ thân mật tại sự kiện, khiến người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Midu đã đăng tải loạt khoảnh khắc thân thiết cùng Harry Lu. Người đẹp khoe được Harry Lu tặng bánh sinh nhật. Bên cạnh đó, cả hai đã có những biểu cảm vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu khi lên sóng.

1

Midu và Harry Lu trở nên thân thiết sau khi cùng hợp tác trong phim điện ảnh “4 năm, 2 chàng, một tình yêu” (2016). Ngoài đời, cặp đôi thường xuyên có những cử chỉ thân mật tại sự kiện, khiến người hâm mộ đặt nghi vấn hẹn hò.

Nam diễn viên từng gặp tai nạn nghiêm trọng khiến toàn bộ gương mặt biến dạng. Anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí khiến Harry Lu buộc phải tạm dừng công việc hơn một năm. Midu là một trong số ít đồng nghiệp chia sẻ và động viên Harry Lu trở lại với phim ảnh. Năm 2018, Midu và Harry Lu tiếp tục tái hợp trong phim “Tôi là Lụa” của đạo diễn Lương Nguyễn.

4

Trước những nghi vấn hẹn hò, Midu giải thích, cô chỉ muốn giữ Harry Lu làm bạn. Dù lên tiếng nhưng nhiều cư dân mạng vẫn mong muốn cặp đôi có một cái kết đẹp trên cả tình bạn đó, bởi cả hai hiện vẫn đang độc thân.

theo helino

To Top