Hậu Trường

Sau tin đồn ly hôn, gái một con Ngọc Quyên giờ ra sao?

Lấy chồng được gần 3 năm nhưng trong cuộc hôn nhân của chân dài Ngọc Quyên thường bị đồn thổi gặp nhiều sóng gió. Vậy sau đồn đoán ly hôn chồng bác sĩ, giờ đây cuộc sống của cô ra sao?

Ngọc Quyên được biết đến là một chân dài có tiếng ở TP.HCM, ở trong nước cô được nhiều nhãn hàng săn đón và yêu thích. Bỗng một khi cuối năm 2013 khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa thì chân dài này quyết định theo chồng bên trời Tây để bỏ cuộc chơi.

Sau đó bằng đi một thời gian ít người nhắc đến tên người đẹp thì lúc cô mang thai được 8 tháng có nhiều tin đồn cho biết người mẫu và chồng đã đi ly hôn. Tuy nhiên người trong cuộc vẫn phủ nhận tin đồn, vây sau những đồn đoán tiêu cực ấy, cuộc sống của người đẹp giờ ra sao?

Là một “bà mẹ bỉm sữa” sexy, thon gọn


Luyện tập chăm chỉ, cô đã lấy được vóc dáng đẹp.

Luyện tập chăm chỉ, cô đã lấy được vóc dáng đẹp.

Hơn 5 tháng sau sinh, cũng như nhiều người phụ nữ khác, công cuộc giảm cân là một cực hình với Ngọc Quyên cũng vậy, cô luôn đau đáu về vấn đề cân nặng. Và dù bận rộn với công việc nuôi và chăm sóc con nhỏ nhưng Ngọc Quyên vẫn dành thời gian tập luyện để lấy được vóc dáng chuẩn đẹp như hồi con gái.

Theo cô chia sẻ nhờ có chế độ tập luyện nghiêm khắc (luyện tập 3 tiếng/ngày) cùng việc ăn uống có khoa học và việc quấn bụng nên hiện tại cô đã có chỉ số cân nặng lý tưởng. Người đẹp cũng không quên động viên nhiều chị em sau sinh có thêm động lực để lấy lại được vóc dáng như cô.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên luôn thể hiện thái độ tích cực với cuộc sống, cô viết: “Bông hồng phải chăm sóc thì mới càng ngày càng tươi. Phụ nữ phải biết chăm sóc bản thân thì mới càng ngày càng đẹp được. Hãy luôn chăm sóc bản thân các bạn nhé vì mình không yêu mình chẳng ai yêu mình đâu. Mong rằng tên gọi “bà mẹ bỉm sữa” không phải để các ông nghĩ ngay đến việc phụ nữ oàn mùi sữa, đầu bù tóc rối, già nua xấu xí chẳng ai có thời gian cả nhưng hãy cho bản thân mình 10 phút mỗi ngày để ngày càng xinh đẹp các bà mẹ nhé. Quyên nghĩ các mẹ sẽ làm được”.

Hay như việc người đẹp luôn biết cách sắp xếp thời gian để trốn con đi chơi riêng làm mới bản thân và lấy lại được sức lực. Trong một lần đi biển cô viết: “Biển xanh cát trắng và cảm giác tuyệt vời cùng những người bạn. Phụ nữ đôi khi phải có khoảng thời gian riêng cho mình để cuộc sống luôn ý nghĩa hơn”.

Chăm chỉ kiếm tiền nuôi con


Chường mặt bán hàng online để lo cho con trai.

“Chường mặt” bán hàng online để lo cho con trai.

Không chỉ chịu khó luyện tập để có một vóc dáng khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ, Ngọc Quyên còn trở thành một phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và độc lập từ sau sinh con. Hiện tại, ngoài công việc “bỉm sữa” chăm con, Ngọc Quyên còn không ngại chuyện “chường mặt” lên trang cá nhân để bán đồ online kiếm tiền nuôi bản thân và nuôi con.

Cô chia sẻ, từ hồi mang bầu vì không muốn sống dựa dẫm vào ông xã nên người đẹp quyết định tìm và chọn lọc những mặt hàng mà chị em cần thiết để bán. Cô cũng không ngại làm người mẫu ở các siêu thị của người Việt để kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình.

Trả lời Ihay, Ngọc Quyên chia sẻ: “Tôi đi làm vì không thích ở nhà, mà ở nhà thì mình sẽ chậm hơn người ta, ra ngoài học hỏi sẽ tốt hơn. Mình mới thì mình làm ở khu Việt Nam nhiều, mai mốt tiếng Anh giỏi hơn thì làm việc cho Mỹ. Thêm nữa tôi đi làm để kiếm tiền riêng, thích mua gì thì mua chứ chờ chồng đưa tiền cũng đâu hay. Và nếu tôi là đàn ông, vợ ở nhà hoài tôi cũng thấy chán”.

Không chỉ bán hàng sale, Ngọc Quyên hiện tại đã hòa nhập trở lại khá tốt với làng mốt và cô cũng nhận được nhiều công việc ở Mỹ và Việt Nam. Đã có nhiều bộ ảnh mới của Ngọc Quyên chụp được báo chí Việt Nam đưa hình. Dù bị mất một thời gian khá dài không làm nghề nhưng bằng bản năng và sự nhanh nhạy của mình Ngọc Quyên đang dần tích cực trở lại với cuộc sống trước kia.

Cuộc sống với chồng vẫn hạnh phúc


Cuộc sống vợ chồng của Ngọc Quyên không như mọi người đồn đoán.

Cuộc sống vợ chồng của Ngọc Quyên không như mọi người đồn đoán.

Thời kỳ Ngọc Quyên mang bầu đã có nhiều tin đồn cho rằng cô và chồng đã chia tay, người đẹp cũng không thường xuyên khoe ảnh chồng như trước. Hiện tại, cô không còn khoe cuộc sống vợ chồng như trước đây, việc làm càng khiến cho đồn đoán ngày thêm lang rộng.

Nhưng mới đây nhất, trả lời Thanh Niên vào tháng 4/2016, chân dài Sài Gòn khẳng định cuộc sống vợ chồng vẫn diễn ra bình thường. Cô có lý giải tin đồn ly hôn là do trang cá nhân bị hack chứ không phải chủ ý của cô. Và cô tâm sự: ” Sau những thị phi, chúng tôi quyết định sẽ không post hình chồng lên facebook nữa. Ai nghĩ gì thì nghĩ. Chồng tôi nói anh cũng không thích lên mạng xã hội, mình làm gì người ta cũng biết nữa. Vì vậy tôi đã hứa không post hình anh lên facebook. Còn thực tế, chúng tôi đang rất hạnh phúc”.

Ngọc Quyên cũng bổ sung rằng từ lúc lấy cô, chồng cô bị người đời nói nhiều nên vợ chồng đôi khi cũng trục trặc nhưng nhờ đổi nhà, đổi phong thủy nên mọi chuyện lại diễn ra tốt đẹp như thường. Hiện tại, dù cuộc sống không quá giàu có nhưng hai vợ chồng đủ ăn đủ tiêu và không nợ nần ai. Thêm vào đó, người đẹp tích cực buôn bán, nhận show diễn nên mọi việc cũng ổn thỏa.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình và xã hội

To Top