Hoa Hậu

Sau thời gian mất tích, cuộc sống trở lại của Hoa hậu Kỳ Duyên giờ ra sao?

 Sau scandal “hút thuốc lá ở nơi công cộng”, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đánh mất đi nhiều cơ hội quý giá cho bản thân. Nhưng thời gian gần đây, người đẹp có sự trở lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Năm 2016 được xem là năm nhiều sóng gió với cô gái trẻ gốc Nam Định, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Scandal “hút thuốc lá ở nơi công cộng” đã khiến cô mất đi nhiều thứ: Người đẹp không được xuất hiện ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 với tư cách người trao vương miện, người đẹp bỏ lỡ việc làm đại diện cho một kênh truyền thông và ngay sau đó cô còn mất đi bạn trai trẻ tuổi giàu có.


Trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng, cuộc sống của HH Kỳ Duyên có nhiều đổi khác.

Trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng, cuộc sống của HH Kỳ Duyên có nhiều đổi khác.

Thời gian vừa qua là một nốt trầm trong cuộc đời người đẹp và cô đã phải chọn cách im lặng để đi qua những khúc quanh gập ghềnh ấy. Người xưa có câu “tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, rõ ràng những gì cô đang nhận được lại là một bài học lớn giúp Kỳ Duyên trưởng thành hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp cũng như bản thân cô. Và cô đang phải chấp nhận những lỗi lầm do bản thân gây ra để từ đó rút ra kinh nghiệm cho tương lai sau này của người đẹp.

Thời gian gần đây, sau một thời gian ở ẩn, mất tích khỏi làng giải trí, người đẹp đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cô vẫn được một bộ phận dư luận đón nhận.

“Duyên đang cố gắng bù lại những thiếu sót”


Người đẹp quyết tâm trở lại và hứa sẽ bù lại những thiếu sót thời gian qua.

Người đẹp quyết tâm trở lại và hứa sẽ bù lại những thiếu sót thời gian qua.

Đó dường như là một lời hứa của Hoa hậu Việt Nam 2014 đối với những người hâm mộ cô. Khi mọi người quay trở lại ủng hộ và động viên Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngày 16/9 trên trang cá nhân của mình, người đẹp tuổi tròn đôi mươi đã tự nói như thế. Có thể nói “trong rủi có may”, khi Kỳ Duyên bị tước quyền trao vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã rất buồn nhưng thay vào đó người đẹp nhận được sự đồng cảm thương xót của người hâm mộ.

Và chính Kỳ Duyên đã nói với một trang tin: “Ghét vì lắm thị phi, nhưng tới khi bị “ghẻ lạnh” ở chung kết hoa hậu, người ta lại thương Duyên”. Và chính đây là cơ hội lớn để người đẹp quay trở lại. Cuộc sống trở lại của cô cũng gặp nhiều sóng gió tuy nhiên người đẹp vẫn luôn lạc quan.

Cô đã viết: “Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nghĩ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương hình thành dưới nhiều áp lực. Thấy câu nói này rất hay và luôn hiểu rằng, chúng ta phải luôn nhìn vào những điểm tích cực nhất để thay đổi”.

Thời gian gần đây thay vì cô “náu mình” ở ẩn hoặc chọn cách im lặng thì Kỳ Duyên bỗng trở nên tích cực hơn trong mọi hoạt động. Nếu như trước đây, người đẹp ngại trả lời phỏng vấn báo chí hoặc im lặng trước những đồn thổi thì hiện tại cô cởi mở hơn rất nhiều. Thậm chí trên trang cá nhân của mình, người đẹp cũng tích cực tương tác nói lời cảm ơn với người hâm mộ nhiều hơn xưa.

Rõ ràng, sau những vấp váp kia, Kỳ Duyên đã khôn ngoan hơn và cô cũng biết xây dựng hình ảnh bản thân hơn bao giờ hết. Tất nhiên, cô gái trẻ này vẫn giữ được nét chân thành chứ không phải kiểu “giả tạo” lấy lòng người. Con đường trở lại của cô vô cùng khó khăn nhưng người đẹp vẫn dặn lòng: “Cô có cách luôn tìm ra điều tốt đẹp và tin tưởng vào mọi thứ bất chấp mọi điều mà cô đã thấy”.

“Đánh kẻ chạy đi, ai nỡ đánh người chạy lại”

Mới đây nhất, người ta nhìn thấy hình ảnh cô gái trẻ đôi mươi Kỳ Duyên lênh chênh trên chiếc xe máy đi từ thiện ở một xã nghèo vùng biên giới phía Nam. Không cần trưng trổ hàng hiệu xa xỉ cũng chẳng cần đeo vương miện lấp lánh hào nhoáng nhưng hình ảnh này của Kỳ Duyên khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.


Người đẹp gốc Nam Định đang tích cực với những hoạt động từ thiện.

Người đẹp gốc Nam Định đang tích cực với những hoạt động từ thiện.

Nếu như trước đây khi hình ảnh cô hút thuốc ở nơi công cộng khiến người ta phản cảm thì giờ đây có một bộ phận công chúng chép miệng: “Thôi đánh kẻ chạy đi ai nỡ đánh người trở lại”. Và dường như chỉ với hành động nhỏ nhoi bình dị ấy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã vớt vát được chút hào quang còn sót lại của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Ngày hôm qua trên cá nhân của mình, Kỳ Duyên lại tích cực chia sẻ cảm xúc sau một chuyến đi từ thiện với những người hâm mộ. Cô tâm sự: “Một cuộc hành trình dài gần 200 cây số, để lại cho Duyên rất nhiều cảm xúc, kỉ niệm và niềm vui. Khoảnh khắc đứng từ trên sân khấu nhỏ của trường, nhìn các bé mỉm cười thật tươi và ríu rít hỏi nhau về những phần quà, khiến mình và cả đoàn thấy lòng rất ấm áp, nhưng khi theo chân các thầy cô giáo xuống thăm những gia đình nghèo, Việt kiều Campuchia về nước, làm nhà tạm bợ hai bên sông, thấy lòng buồn khó tả”.

Trong hành trình ấy, Kỳ Duyên đã không quản ngại đường xá xa xôi, cô còn tự mình lái xe máy để đến thăm từng nhà có hoàn cảnh đặc biệt nhất. Không đi quen xe máy, trời mưa trơn trượt, tay lái run run cùng dáng người chênh vênh chỉ chực ngã đã khiến cô gái trẻ từng mắc phải nhiều lỗi lầm trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt công chúng.

Cuộc sống trở lại của Nguyễn Cao Kỳ Duyên bây giờ mới thực sự bắt đầu, sẽ còn có những khó khăn nhưng với những người hâm mộ cô, nếu Kỳ Duyên tiếp tục cố gắng, tiếp tục thay đổi bản thân thì cô sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh mới của Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên:


Thay vì cuộc sống bồng bột sốc nổi, hiện tại cô và êkip chọn cho mình một hình ảnh trầm ổn sâu sắc.

Thay vì cuộc sống bồng bột sốc nổi, hiện tại cô và êkip chọn cho mình một hình ảnh trầm ổn sâu sắc.


Người đẹp đang có sự trở lại đầy mới mẻ với công chúng.

Người đẹp đang có sự trở lại đầy mới mẻ với công chúng.


Nhan sắc của HH Kỳ Duyên luôn là đề tài khiến công chúng sôi sục bàn tán.

Nhan sắc của HH Kỳ Duyên luôn là đề tài khiến công chúng sôi sục bàn tán.

 

Đây cũng là vấn đề mà bản thân người đẹp cần phải chứng minh nhiều qua thời gian.

Đây cũng là vấn đề mà bản thân người đẹp cần phải chứng minh nhiều qua thời gian.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top