Không Gian Sao

Sau The Face, Phạm Hương thành thật và trở nên kín tiếng

Phạm Hương dần ít xuất hiện tại các sự kiện lớn, lui về tham gia các hoạt động thiện nguyện…

Thay bằng việc quay trở về hoạt động nghệ thuật như nhiều nghệ sĩ khác, Phạm Hương vẫn tiếp tục chuyến đi từ thiện để ủng hộ đồng bào miền Trung bão lũ cùng 2 Á hậu Thiên Lý và Lệ Hằng.

1

Phạm Hương đã đến hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình để giúp bà con khắc phục bão lũ

Có thể thấy, từ sau The Face, Phạm Hương bỗng trở nên kín tiếng hơn, ít xuất hiện tại các sự kiện. Thay vào đó, khán giả có thể thấy “Hoa hậu Quốc dân” thường tập trung vào việc thực hiện các công tác từ thiện cũng như dành nhiều thời gian cho cuộc sống riêng.

Sau thành công ngoài mong đợi của The Face, công chúng thấy hai huấn luyện viên còn lại đều có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường phát triển sự nghiệp riêng. Lan Khuê liên tục nhận được lời mời làm vedette trong nhiều show diễn thời trang, để rồi dính phải những scandal như tranh chấp trang phục với Minh Tú, tự ý bỏ show của Lý Nhã Kỳ… Hồ Ngọc Hà tranh thủ tung ra hàng loạt các ca khúc mới, cũng như tham gia phim ngắn cùng lấy chủ đề trong giới thời trang, showbiz.

2

Trong phim ngắn “Gửi người yêu cũ”, Hà Hồ cũng đóng vai là một tổng biên tập tạp chí thời trang

Còn Phạm Hương thì ngược lại. Ngoài việc nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi trực tuyến, Phạm Hương thường ít xuất hiện trước truyền thông. Thậm chí, dù là một trong những người đẹp được đánh giá cao về gu thẩm mỹ tinh tế, nhưng tại sự Vietnam International Fashion Week 2016 đình đám vừa qua, khán giả cũng không thấy cô tham dự.

Gạt bỏ ánh hào quang showbiz, dường như Phạm Hương còn đang muốn khán giả đến gần hơn với những hình ảnh rất đời thường, chân thật của mình. Thời gian gần đây, hoa hậu sinh năm 1991 thường xuyên khiến fan hâm mộ “điêu đứng” trước những bức ảnh cô mặc đồ ngủ đứng nấu cơm, dùng đôi chân dài miên man cố điều kiển chiếc xe đạp dành cho con nít…

3

4

Những bức ảnh đời thường được Phạm Hương liên tục chia sẻ trên trang cá nhân

Rồi đến cả việc tích cực tham gia hoạt động từ thiện, Phạm Hương chia sẻ: “Phạm Hương muốn mình đến hỗ trợ với bà con không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần, để có được sự lạc quan, vươn lên trong thời điểm khó khăn này…”

Vậy, điều gì đã khiến nàng “Hoa hậu Quốc dân” bỗng ngày càng trở nên kín tiếng và thành thật như vậy? Phải chăng sau khi kết thúc vai trò giám khảo của The Face, Phạm Hương đang muốn có thời gian để làm mới lại hình ảnh bản thân, khiến khán giả có thể dần quên đi hình ảnh một vị Huấn luyện viên nghiêm khắc trong “Gương mặt thương hiệu”?

5

Một hình ảnh đối lập khác của Phạm Hương

Theo Báo Đất Việt

To Top