Hậu Trường

Sau sóng gió, Ngọc Trinh bình tâm hơn khi Phượng Chanel tâm tình

Bất cứ cô gái nào khi thất tình đều yếu lòng nhưng sẽ cười tươi rói trở lại khi gặp đúng người cần tâm sự.

Cuộc tình với đại gia 72 tuổi của Ngọc Trinh gây ‘cơn bão’ truyền thông suốt thời gian qua. Tưởng chừng đến cái kết như mơ thì vị doanh nhân lắm ồn ào bất ngờ đăng tải thông tin kết thúc tình yêu với Ngọc Trinh lên… facebook. Lúc này, dư luận phẫn nộ cách một người giàu có đối đãi với cô gái xinh đẹp như Ngọc Trinh.

Nổi tiếng nhưng là cô gái bé nhỏ và yếu mềm chuyện tình yêu, trong bài chia sẻ mới nhất ‘Nữ hoàng nội y’ thừa nhận mình bỏ ăn 2 ngày vì sốc. Tết vừa rồi cô không ra khỏi tổ ấm và chỉ quây quần bên gia đình cho vơi buồn. Bên cạnh đó, những người bạn và ân nhân đặc biệt trong đời luôn kề cận giúp Ngọc Trinh qua cơn bão lòng. Trong đó, doanh nhân Phượng Chanel khiến Ngọc Trinh tĩnh tâm nhất.

Phượng Chanel vốn là nữ doanh nhân hành xử đẹp trong tình bạn và cộc sống. Ngay cả những đàn em thân thiết ở thành Hồ Hồ Chí Minh, cô vẫn luôn dành sự quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm. Khi biết tin Ngọc Trinh chia tay vị tỉ phú, Phượng Chanel bay vào Sài Gòn hàn huyên và dành lời động viên ý nghĩa. Dễ dàng nhận thấy, chỉ khi bên đàn chị, Ngọc Trinh mới nở nụ cười tươi rói trở lại.

IMG_8632

Chúng tôi vừa bắt gặp những hình ảnh nữ doanh nhân Phượng Chanel có cuộc hẹn với Ngọc Trinh tại khách sạn sang trọng giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dù sinh sống ở Hà Nội nhưng nữ doanh nhân vẫn vào với đàn em để làm bệ đỡ tinh thần.

IMG_8643

Khi gặp đàn chị, Ngọc Trinh thấy ấm lòng hơn nhưng vẫn mang tâm sự khó giãi bày. Trước đó, Phượng Chanel từng chia sẻ Ngọc Trinh là cô gái đẹp, về nhan sắc chắc chắn cô đừng hàng đầu trong giới giải trí. Nhưng điều quan trọng nhất Phương Chanel yêu mến Ngọc Trinh là bởi cô là người đẹp từ tâm – tướng, luôn dành sự quan tâm cho người khác.

IMG_8644

Buồn chuyện tình cảm nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn lịch thiệp với người đối diện. Từ lâu đây là cách Ngọc Trinh ghi điểm trong mắt công chúng.

IMG_8645

Trước khi hàn huyên, ‘Nữ hoàng nội’ lễ phép pha trà mời Phượng Chanel. Hành động nhỏ nhưng phần nào đánh giá Ngọc Trinh biết kín trên, nhướng dưới. Trong lúc này, Phượng Chane lắng nghe tâm sự đàn em và khuyên Ngọc Trinh nên buông bỏ những điều không xứng đáng. Lúc này Ngọc Trinh cười tươi hơn.

IMG_8641

Trong cuộc trò chuyện, đôi khi Phượng Chanel cầm điện thoại để kiểm tra công việc kinh doanh. Những lời khuyên của cô làm Ngọc Trinh thấy vơi buồn và hứa sẽ quyết tâm trở lại làng giải trí, khẳng định năng lực thay vì ủ rũ chuyện tình cảm.

IMG_8638

Cuộc gặp còn có sự xuất hiện của ‘Ông trùm chân dài’ Vũ Khắc Tiệp và bạn bè Ngọc Trinh.

IMG_8640

Nữ hoàng nội y vui vẻ trở lại, biểu cảm ‘xì tin’ như Ngọc Trinh của ngày chưa từng yêu. Cô chia sẻ, Phượng Chanel hơn cả một đàn chị. Những khi buồn hay bế tắc trong cuộc sống riêng tư, đây là bệ đỡ tinh thần rất lớn cho người đẹp gốc Trà Vinh.

IMG_8634

NTK Đỗ Long, Quỳnh Thư vui mừng khi Ngọc Trinh lấy lại tinh thần sau sóng gió

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top