Hoa Hậu

Sau Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan mở lớp đào tạo hoa hậu

Top 20 Miss Grand International 2016 quyết định chuyển hướng trở thành “Người đào tạo”.

Nguyễn Thị Loan được coi là “chiến binh” mạnh mẽ nhấ của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. Sau khi lọt top 25 Hoa hậu thế giới, cô tiếp tục tham gia  Miss Grand International 2016 và xuất sắc vào top 20. Năm nay cuộc thi chính thức diễn ra tại Việt Nam và do LASTA đăng cai. Đại diện chính thức của Việt Nam là á hậu Huyền My.

Nhìn lại chặng đường 7 năm qua, Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “7 năm là một hành trình không quá dài nhưng đã cho Loan rất nhiều những trải nghiệm thú vị trong việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Điều Loan tâm đắc nhất chính là việc có thể góp được một phần công sức của mình trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam với bạn bè thế giới. Và mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc hai tiếng Việt Nam được vang lên, Loan rất tự hào và xúc động.”

Nhân dịp này, Nguyễn Thị Loan cũng hào hứng chia sẻ dự án đào tạo sắc đẹp trực tuyến của mình: “Sau quá trình chuẩn bị và thực hiện, thì Loan cũng rất vui khi dự án mang tên Beauty Trainer: Người đạo tạo của Loan thực hiện cũng sắp lên sóng vào đầu tháng 8 tại kênh youtube riêng của Loan.

Đây là dự án mà Loan tâm huyết để nhìn lại chặng đường 7 năm qua tại các cuộc thi nhan sắc mình đã học và đúc kết những kinh nghiệm như thế nào, để từ đó có thể chia sẻ và truyền đạt lại cho các bạn gái có đam mê và đang ước mơ như Loan lúc 7 năm trước”.

NGUYENTHILOAN_1

Mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Loan vừa thực hiện bộ ảnh với phong cách mới nhằm đánh dấu chặng đường 7 năm tham gia các cuộc thi sắc đẹp và tri ân người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

NGUYENTHILOAN_3

Trong bộ ảnh mới, diện thiết kế váy xòe bồng bềnh từ thương hiệu Joli Poli và tóc được bới cao khiến Nguyễn Thị Loan trở nên lộng lẫy như một nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích.

NGUYENTHILOAN_4

Chia sẻ về hình tượng này, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Thật ra, Loan muốn làm điều gì đó mới lạ hơn so với các phong cách mà trước đây mình đã thực hiện và cũng muốn đem lại sự tươi mới cho các khán giả của mình.”

NGUYENTHILOAN_7

Nguyễn Thị Loan là một trong những người đẹp “thiện chiến” và bền bỉ nhất Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp.

NGUYENTHILOAN_10

Người đẹp được người hâm mộ ưu ái khi cho rằng Á hậu chính là đại diện đánh đâu thắng đó khi hai lần xuất ngoại, người đẹp đều lọt vào top cao của các cuộc thi.

NGUYENTHILOAN_15

Nói về những dự định sắp tới, người đẹp hào hứng: “Bên cạnh việc cho ra mắt chương trình Beauty Trainer để quyết tâm trở thành một người đào tạo chuyên nghiệp thì Loan sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và đặc biệt sẽ có một món quà đặc biệt mà cho Loan xin giữ bí mật nhé”.

NGUYENTHILOAN_16

Photo: Nick Nguyễn; Stylist: Nhã Trúc; Make up: Mid Nguyễn; Costume: Joli Poli, Tăng Thành Công

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top