Hoa Hậu

Sau livestream hoa khôi Nam Em tuyên bố: ‘Gia đình cần được bảo vệ’

Chia sẻ việc gia đình bị đe dọa tính mạng trong một đoạn livestream mới đây, người đẹp lọt top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất Nam Em khẳng định: “Cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ”.

sau livestream hoa khoi nam em tuyen bo: "gia dinh can duoc bao ve" hinh anh 1

Nam Em khẳng định: “Cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ” sau đoạn livestream tố người đe dọa tính mạng những người thân trong gia đình.

Tiếp tục cập nhật những thông tin sau livestream tố có người đe dọa đến tính mạng những thành viên gia đình, trên trang facebook cá nhân của Nam Em mới đây, cô chia sẻ dòng trạng thái có lời tựa như khẳng định: “Mình sẽ bảo vệ gia đình mình dù có chuyện gì xảy ra”.

Người đẹp cũng cho biết, đối tượng đe dọa gia đình cô hiện đã được công an trả về nhà và cuộc sống gia đình cô cần được bảo vệ. “B.T đã được công an trả về nhà và ngày mai cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ. Hiện tại, facebook của Nam Chị cũng bị B.T nắm cho nên cả nhà đừng tin nha. Cảm ơn cả nhà đã động viên. Mong mọi chuyện sẽ qua nhanh” – Nam Em viết.

sau livestream hoa khoi nam em tuyen bo: "gia dinh can duoc bao ve" hinh anh 2

Hai chị em Nam Em và Lệ Nam nghẹn ngào, xúc động trong đoạn livestream được cô chia sẻ trước đó.

Cách đó không lâu, cũng trên trang facebook cá nhân Nam Em tiết lộ chuyện gia đình cô đang bị uy hiếp, đe doạ tính mạng gây rúng động cộng đồng mạng. Được biết, nguồn cơn dẫn đến việc gia đình Nam Em lâm vào hoàn cảnh như vậy vì chị gái sinh đôi của cô – Lệ Nam từng quen một người bạn gái đồng tính có tên B.T. Hai người từng có tình cảm, tuy nhiên, cặp đôi đã nảy sinh mâu thuẫn sau đó. Hiện tại, gia đình Nam Em bị người tình của chị gái uy hiếp, nói những lời đe dọa tới gia đình cô.

Trong đoạn livestream, Nam Em khuyên chị gái nói không phải sợ hãi và hãy nói ra tất cả sự thật. Theo đó, Lệ Nam ấp úng: “Lúc đầu hai đứa yêu nhau thật lòng, B.T cũng giúp đỡ mình nhiều nhưng cũng có những chuyện khiến mình tổn thương. Tổn thương cứ kéo dài, kéo dài đến khi mình quyết định trở về nhà. Tuy nhiên, B.T vẫn muốn gặp mình và gặp để làm gì mình không biết. Nói chung mình vẫn còn tình cảm với B.T nhưng nỗi sợ và nỗi ám ảnh B.T gây ra luôn hiện diện trong đầu mình. Mình chỉ còn con đường trở về nhà núp bên ba mẹ…Nam Em bảo vệ mình nên đã nhờ đến công an giúp đỡ, can thiệp để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn”.

sau livestream hoa khoi nam em tuyen bo: "gia dinh can duoc bao ve" hinh anh 3

sau livestream hoa khoi nam em tuyen bo: "gia dinh can duoc bao ve" hinh anh 4

Người tình đồng tính thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với Lệ Nam – chị gái Nam Em.

Cũng trong đoạn phát trực tiếp, Nam Em khẳng định: “Hai chị em đang rất bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. Không muốn vu khống cho ai và muốn đây là câu chuyện để tất cả các bạn trẻ học hỏi làm kinh nghiệm. Bởi, khi chúng ta không biết kiềm chế, đi quá xa sẽ dẫn đến hậu quả kinh khủng. Tại sao mình phải đưa câu chuyện này lên vì nó ảnh hưởng đến công việc, tính mạng của hai chị em. Chuyện này mình cũng đã cố gắng im lặng rất lâu và hôm nay phải nói” – Nam Em nghẹn ngào.

Lời kết, hai chị em người đẹp mong muốn cuộc sống trở lại đúng với quỹ đạo để tiếp tục làm việc, tham gia hoạt động nghệ thuật.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top