Hoa Hậu

Sau khi lọt top 30, Tiểu Vy thăng hạng trên bảng xếp hạng Miss World

Sau khi lọt top 30 Miss World nhờ việc lọt top 5 dự án nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy đã thăng hạng từ vị trí thứ 12 lên thứ 10 trên bảng xếp hạng trước thềm chung kết của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Mới đây, sau khi có kế quả của hàng loạt các phần thi phụ trước ngày chung kết, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng mới của mình về những người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2018.
Sau khi nhận tin vui lọt top 5 dự án nhân ái và tiến thẳng vào top 30, Hoa hậu Tiểu Vy đã có sự thăng hạng ấn tượng trong bảng xếp hạng này và hiện đang đứng ở vị trí thứ 10. Đứng vị trí số 1 đang là người đẹp Nepal, tiếp theo là đại diện của Pháp, Trung Quốc, Chile, Uganda, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Venezuela.
Sau khi lọt top 30, Tiểu Vy thăng hạng trên bảng xếp hạng Miss World - ảnh 1

 
 Tiểu Vy đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng mới nhất.

Trước đó, tại bảng xếp hạng của Missosology vào thời điểm mới diễn ra cuộc thi, Tiểu Vy đứng ở vị trí thứ 12. Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với Tiểu Vy khi mà chung kết cuộc thi đang cận kề.

Tối 3/12, Hoa hậu Tiểu Vy đã mang về tin vui tiếp theo trong hành trình dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2018. Dự án nhân ái của cô đã trở thành một trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018. Dự án “Hành trình của nước” của Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang nước sạch về với bà con Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 

Sau khi lọt top 30, Tiểu Vy thăng hạng trên bảng xếp hạng Miss World - ảnh 2Trước đó cô đứng ở vị trí thứ 12.

Thành tích trên giúp Tiểu Vy chắc chắn có mặt trong Top 30 thí sinh cuối cùng tại đêm chung kết Miss World diễn ra vào ngày 8/12 tới. Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng, đóng vai trò khá lớn trong việc quyết định kết quả cuối cùng tại cuộc thi Miss World.

Năm 2017, dự án “Cõng điện lên bản” đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng, trở thành Hoa hậu Nhân ái đầu tiên tại của Việt Nam tại Miss World.

Như vậy, ngoài Tiểu Vy hiện đã có 17 người đẹp khác giành được chiếc vé vào thẳng top 30 Miss World 2018 nhờ chiếc thắng ở các phần thi phụ.
theo Duy Nam/tiền phong
To Top